เปาโล ดีบาล่า กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ของยูเวนตุส แชมป์เก่ากัลโช่ เซเรีย อา โดนมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี บังคับให้ขอโทษเพื่อนร่วมทีมและสตาฟฟ์ หลังดาวยิงคนดังทำพฤติกรรมบางอย่างที่ไม่เหมาะสม

           เปาโล ดีบาล่า โดนบังคับให้ขอโทษเพื่อนๆ นักเตะของยูเวนตุส หลังจากเจ้าตัวรีบพุ่งกลับเข้าสู่ห้องแต่งตัวอย่างรวดเร็วระหว่างเกมที่ยูเวนตุสเสมอกับปาร์ม่า 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งในนัดดังกล่าวนั้น ดีบาล่าต้องตกเป็นตัวสำรองที่ไม่ถูกใช้งานที่สนามอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม และทันทีที่เจ้าตัวตระหนักว่าจะไม่ได้ลงสนามแน่ๆ แล้วก็รีบเดินตรงดิ่งไปทางอุโมงค์เพื่อกลับห้องแต่งตัวทันที

            บิ๊กบอสของเบียงโคเนรี่อย่างมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ตอบคำถามเชิงติดตลกในการแถลงข่าวหลังเกมว่า ดาวยิงอาร์เจนไตน์คงจะ 'หนาว' จึงรีบกลับห้องแต่งตัวขนาดนั้น แต่ล่าสุดสื่อดังของอิตาลีอย่าง Tuttosport รายงานว่า 'แม็กซ์' นั้นรู้สึกโกรธเป็นอย่างมากกับการกระทำของลูกทีมของเขา และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา มีรายงานข่าวว่าอัลเลกรีได้เผชิญหน้ากับดาวยิงวัย 25 ในสนามซ้อม โดยกุนซือชาวอิตาเลียนได้ตำหนิดีบาล่าและบังคับให้เขาขอโทษเพื่อนร่วมทีมและสตาฟฟ์ของสโมสร

            ซึ่งตัวดีบาล่าก็ได้ทำอย่างที่ตัวโค้ชของเขาบอกจากนั้นจึงได้เริ่มซ้อมเพื่อเตรียมตัวสำหรับนัดต่อไป แต่มีรายงานว่าอดีตนักเตะปาแลร์โม่รายนี้ก็ยังคงไม่แฮปปี้ในสถานการณ์ที่เขาเป็นอยู่ในปัจจุบันกับสโมสรในฤดูกาลนี้ ทั้งนี้นักเตะเจ้าของสมญานาม 'ลา จอย่า' ยังคงรอคอยประตูแรกในเซเรีย อา ของเขานับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน และหวังว่าจะทำได้สำเร็จในนัดที่จะบุกไปเยือนซาสซูโอโล่ในวันพรุ่งนี้ (อาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562)