เทอร์มินอล 21 โคราช จัดตบไทย-โคเรีย นัดแรก 5 เม.ย. แฟนคลับตั้งตารอกรี๊ดฮีโร่ทีมชาติไทย ปะทะ ขวัญใจจากแดนกิมจิ

ความคืบหน้าของการจัดการแข่งขัน โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 ระหว่าง ทีมชาติไทย ปะทะ ออลสตาร์เกาหลี ซึ่งเป็นนักกีฬาทีมชาติค่อนทีม ปีนี้มีโปรแกรม 2 นัด โดยนัดแรก แข่งขันที่ เทอร์มินอล 21 โคราช วันที่ 5 เมษายน และ นัดที่สอง 7 เมษายน ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก 

วันนี้ (7 ก.พ.62) ทีมงานจาก บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ SMM ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน เดินทางไปประชุมกับ ผู้บริหารเทอร์มินอล 21 โคราช ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขัน โดยมีจังหวัดนครราชสีมา และ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ร่วมสนับสนุนด้วย

จากการหารือครั้งนี้ เป็นไปด้วยความราบรื่น ทั้ง ด้านเทคนิค ด้านสนามแข่งขัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายจัดได้บอกกับผู้สื่อข่าวหลังประชุมว่า "การจัดที่นครราชสีมามีประสบการณ์การจัดการระดับนานาชาติมาหลายครั้ง มั่นใจครั้งนี้จะยิ่งใหญ่ไม่แพ้รายการก่อนหน้านี้"

"ที่สำคัญ ทั้งสองทีมจะมีศึกใหญ่ที่จะต้องเจอกันทั้งชิงแชมป์เอเชียและอาจจะพบกันในการคัดโอลิมปิก 2020 โซนทวีปเอเชีย จึงทำให้นัดแรกของ ทีมชาติไทย-เกาหลี ที่โคราช แฟนๆ โคราช และจังหวัดใกล้เคียงเฝ้าตั้งตารอคอย"

สำหรับ โคเรีย-ไทยแลนด์ โปร วอลเลย์บอล ออล สตาร์ ซูเปอร์แมตช์ 2019 (Korea-Thailand Pro Volleyball All Star Super Match 2019) จัดขึ้นต่อเนื่องปีที่ 3 โดยปีนี้มีการแข่งขัน 2 นัด นัดแรก 5 เมษายน ที่ เทอร์มินอล 21 เวลา 12.10 น. และนัดที่สอง 7 เมษายน 15.30 น. ทั้งสองนัด ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 33 HD, SMMTV และยิงสดกลับไปที่ KBSN Sport ของเกาหลี อีกด้วย