แอร์ฟอร์ซ วีซี เอาชนะคู่แข่งสำคัญอย่าง วิสาขา ขณะที่ เอ็นเค เก็บ 3 แต้มในศึกไทยแลนด์ลีก สัปดาห์ที่ 10

การแข่งขัน "ซีพี" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 14 ฤดูกาล 2018-19 สัปดาห์ที่ 10 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จ.นนทบุรี เป็นการแข่งขันในประเภททีมชาย

คู่แรก เอ็นเค ฟิตเนส สมุทรสาคร พบ ราชบุรี 
เกมในนัดนี้ สองเซตแรก เอ็นเค ครองเกมบุกได้ดีกว่า เอาชนะไปได้ก่อน แต่ในเซตสามกลับเป็น ราชบุรี เดินเครื่องเกมรุกเข้าใส่ เก็บชัยชนะไปครอง ก่อนที่ในเซตสี่ จะเป็นเอ็นเค ฟิตเนสที่เอาชนะไปในที่สุด 

สรุปผลการแข่งขัน 
เอ็นเค ฟิตเนส สมุทรสาคร ชนะ ราชบุรี 3-1 เซต 25-16,25-23,18-25,25-23

คู่สอง แอร์ฟอร์ซ พบ วิสาขา 
"โค้ชเต้" เผด็จศึก วรรณโชติ ของแอร์ฟอร์ซ ส่งผู้เล่น 6 คนแรกประกอบไปด้วย พิษณุ หารคำตัน, อนุชิต ภักดีแก้ว, มาวิน มณีวงศ์, กันตพัฒน์ คูณมี, จานิตา สุรัต, จักรภพ แสงสี ตัวรับอิสระ ภูวาพล โสภาพล

"โค้ชแดง" สาริน ก้านเกตุ ของวิสาขา ส่งผู้เล่น 6 คนแรกประกอบไปด้วย โรดริโก้ ดา ซิลวา, ศิวพล สุวรรณศรี, ภัทรภณ บัวพุด, กฤษฎา สมคะเน, วุฒิธพร อยู่คง, ไฉ หวู ตัวรับอิสระ จักรพงศ์ ทองกลาง 

เซตแรก วิสาขาโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง โดยเฉพาะเกมบุก เอาชนะไปก่อน เซตสอง แอร์ฟอร์ซแก้เกมมาได้ดี วิสาขาเริ่มมีข้อผิดพลาดในเรื่องบอลแรก พ่ายไปในเซตสอง เซตสาม รูปเกมของทั้งสองทีมสูสี แต่แอร์ฟอร์ซเบียดเอาชนะไปได้ เซตสี่ ต้นเกมวิสาขาเปิดเกมรุกเข้าใส่ ออกนำก่อน แต่แอร์ฟอร์ซ ไล่จี้ทำคะแนนมาในช่วงกลางเซต และเอาชนะไปในที่สุด 

สรุปผลการแข่งขัน
แอร์ฟอร์ซ ชนะ วิสาขา 3-1 เซต 19-25, 25-14, 25-23, 25-23