มือเซตคนใหม่ของสุพรีมสุดปลื้มได้รับการต้อนรับอบอุ่น ระบุเป้าหมายในการสู้ศึกไทยแลนด์ลีก และเผยสิ่งที่ทำให้ตนมีความกดดัน

หวังนา มือเซตชาวจีนของ เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ออกโรงชื่นชมเพื่อนร่วมทีมใหม่ให้การต้อนรับสุดอบอุ่น พร้อมเผยถึงเป้าหมายในการแข่งขันไทยแลนด์ลีก และสิ่งที่ตนรู้สึกกดดันกับมาเล่นลีกเมืองไทย

เจ้าของฉายา โลมาสีชมพู ดึงมือเซตมากฝีมือจากสโมสรเจ้อเจียง เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งช่วงเลกสอง เพื่อลุ้นป้องกันแชมป์  "ซีพี" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 14 ฤดูกาล 2018-19 ซึ่งเจ้าตัวเริ่มต้นฝึกซ้อมช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด หวังนา เปิดเผยผ่าน เฟสบุ๊คแฟนเพจ Generali Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค สื่อหลักของ เจนเนอราลี่ สุพรีมฯ ถึงการมาร่วมทีม และการต้อนรับจากเพื่อนใหม่ รวมถึงเป้าหมายในการมาเล่นลีกของไทย 

“ฉันรู้จักทีมเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค ค่ะ และรู้จัก วิลาวัณย์ กับ ปลื้มจิตร์ เพราะทั้ง 2 คน เคยไปเล่นที่เมืองจีนค่ะ"

"ส่วนวันแรกที่ได้เข้าฝึกซ้อมกับทีม เพื่อนๆน่ารักมาก ตอนซ้อมก็พูดภาษาจีนกับฉันด้วย ฉันรู้สึกเป็นกันเองมากๆค่ะ”

“เป้าหมายของฉัน คือจะค่อยๆเรียนรู้ไปกับทีม และฉันจะทำให้ดีที่สุดในทุกๆเกมที่ได้ลงเล่นค่ะ ก็มีกดดันในเรื่องของภาษาค่ะ กลัวพูดกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ไม่กังวลอะไรค่ะ”

“ขอบคุณแฟนคลับมากๆนะคะ ที่ติดตามฉัน และขอให้แฟนคลับให้กำลังใจกันๆปเรื่อยๆนะคะ ขอบคุณค่ะ” หวังนา กล่าว

ทั้งนี้ หวังนา มีลุ้นลงประเดิมสนามนัดแรกกับ สุพรีม ในเกมบิ๊กแมตช์ "ซีพี" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 14 ฤดูกาล 2018-19 นัดที่ 10 พบกับ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี วันที่ 3 ก.พ.62 เวลา 18.00 น. ที่ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จ.นนทบุรี