ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี ม.ศรีปทุม นำบุคลากรกลุ่มงานกิจการนักศึกษา ม.ศรีปทุม ร่วมทำบุญบริจาคอาหารน้องหมา จำนวน 1,700 ตัว โดยมี นายอณัฐชัย วินิจเถาปฐม ผู้ก่อตั้งบ้านนางฟ้าของสัตว์จร อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เป็นผู้รับมอบ ในกิจกรรมจิตอาสาร่วมใส่ใจรับผิดชอบต่อสังคม

รองอธิการบดี ม.ศรีปทุม เปิดเผยว่า เราพยายามหากิจกรรมให้หลากหลายเพื่อช่วยเหลือสังคมในทุกๆ ด้าน และหนึ่งในกิจกรรมครั้งนี้ เราตั้งใจอย่างมากที่จะแบ่งปันความรักสู่เพื่อนร่วมโลกอย่างน้องหมา ซึ่งที่แห่งนี้ที่เราเลือกทำบุญร่วมกันอย่าง บ้านนางฟ้าของสัตว์จร ที่มีน้องหมาถึง 1700 ตัว เป็นที่ต้องการความช่วยเหลือด้านอาหารอย่างมากซึ่งเราคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้รับและผู้ให้ที่ดีครับ และหนึ่งในผู้ร่วมกิจกรรมอย่าง น.ส.นันท์ปภัส บุตรราช มีความรู้สึกดีที่มีโอกาสร่วมทำบุญกับน้องหมาในครั้งนี้ อยากเชิญชวนให้ทุกคนได้ร่วมกันแบ่งบันความรักกับบ้านนางฟ้าของสัตว์จรกันเยอะๆ เพราะมีน้องหมารอคอยอยู่มาก และ น.ส.ชุตินธร พันธ์ชาญสง่า มีความสุขและสุดยอดมากคะที่ได้มาร่วมแบ่งบันความรักแก่น้องหมาในครั้งนี้ ถ้ามีโอกาสก็จะชวนเพื่อนๆ มาร่วมบริจาคอาหารให้กับน้องหมาอีกอย่างแน่นอน

ด้าน ผอ.อาทิตย์ เสาธงใหญ่ หัวเรือใหญ่ในการนำกิจกรรมครั้งนี้ กล่าวว่า คนหิวยังหากินได้ แต่น้องหมาหิวเราต้องช่วยกัน พร้อมกันนี้ นายอณัฐชัย วินิจเถาปฐม ผู้ก่อตั้งบ้านนางฟ้าของสัตว์จร ได้กล่าวขอบคุณคณะของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ที่ได้เล็งเห็นความช่วยเหลือต่อบ้านนางฟ้าฯ ในครั้งนี้อย่างมาก และขอขอบคุณแทนสุนัขของพวกเราทุกตัวกับความโอบอ้อมอารีในครั้งนี้อีกครั้ง

สำหรับกิจกรรมจิตอาสา SPU USR ร่วมใส่ใจรับผิดชอบต่อสังคม ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมจิตอาสาที่ดี ที่อยากจะเชิญชวนให้ทุกๆ คนได้ร่วมกันทำบุญกับน้องหมา ณ บ้านนางฟ้าของสัตว์จร อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณอนันต์ธรณ์ วินิจเถาปฐม โทร. 089-099-6000 หรือเฟซบุ๊คแฟนเพจ : บ้านนางฟ้าของสัตว์จร @CHSAThai