ปัญหาเยอะ! "เจ้าสัวน้อย" โทรเรียกตำรวจบุกจับตัวดาวยิงคาสนามซ้อม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุใช้กำลังทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่สโมสร

อาบูบาการ์ กามาร่า กองหน้าจอมปัญหาของ ฟูแล่ม ทีมหนีตกชั้นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวข้อหาทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ของสโมสรเมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา

ตามรายงานของ "เดลี่ เมล" สื่อจอมขุดคุ้ยในเมืองผู้ดีระบุว่า เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยน ขับไล่กองหน้าผิวสีวัย 23 ปีออกจากการซ้อมของทีมชุดแรก เนื่องจากไม่ต้องการให้เกิดเหตุวุ่นวาย หลังจากมีปัญหาขัดแย้งและถูกกล่าวหาว่าชกต่อยกับกองหน้าเพื่อนร่วมทีมอย่าง อเล็กซานดรา มิโตรวิช ในระหว่างขั้นตอนการฝึกโยคะของทีมเมื่อช่วงต้นเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา กามาร่า เดินทางไปถึง "ม็อทสเปอร์ ปาร์ค" สนามซ้อมของทัพ "เจ้าสัวน้อย" เพื่อนัดคุยเกี่ยวกับอนาคตของเขากับ อลิสแทร์ แม็คคินทอช "ซีอีโอ" ของสโมสรแต่ทุกอย่างยุติลงทันทีเมื่อเจ้าตัวโดนสโมสรโทรแจ้งตำรวจในพื้นที่ให้เข้ามาจับกุมตัว

ตำรวจเปิดเผยว่า "ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีการต่อสู้ใช้กำลังกันเกิดขึ้น โดยให้เจ้าหน้าที่เข้ามาที่สนามซ้อมใน "นิว มัลเด้น" ช่วงเวลา 17:00 น.ของวันจันทร์ที่ 21 มกราคม เขาถูกควบคุมตัวไปที่สถานีตำรวจทางตอนใต้ในลอนดอนเพื่อสอบสวนต่อไป"

ทั้งนี้สโมสรฟูแล่มแถลงการณ์ยืนยันเหตุการณ์ดังกล่าวพร้อมสั่งแบน กามาร่า ไม่ให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับสโมสรอย่างไม่มีกำหนด