"เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยถึงตำแหน่ง ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีม บอกตอนนี้ต้องให้ทุกคนพิสูจน์ฝีมือกัน

ความเคลื่อนไหวของทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ตอนนี้กำลังฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ เพื่อเตรียมทีมสำหรับการแข่งขันฤดูกาล 2019 ที่กำลังจะมาถึง

ล่าสุด "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาพูดถึงการแย่งตำแหน่งตัวจริงของผู้รักษาประตู ที่ตอนนี้มีตัวเลือกชั้นดีถึง 3 คนคือ กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล, ประสิทธิ์ ผดุงโชค และล่าสุดก็คือ ดัง วาน ลัม ผู้รักษาประตูทีมชาติเวียดนาม ซึ่งเป็นลูกครึ่ง เวียดนาม-รัสเซีย ที่เพิ่งย้ายมาใหม่

"ตอนนี้ทุกคนกำลังฝึกซ้อมกันอย่างหนักครับ ซึ่งในตำแหน่งผู้รักษาประตู เราก็มีตัวเลือกหลายคนที่ฝีมือโดเด่น ทั้ง กัมพล และ ประสิทธิ์ รวมถึงคนล่าสุดก็ ดัง วาน ลัม ที่ตอนนี้กำลังเล่นให้กับทีมชาติเวียดนามอยู่ (เวียดนาม พบ ญี่ปุ่น รอบ 8 ทีม)"

"ผมยังบอกไม่ได้ว่าใครจะได้เป็นมือ 1 ทุกคนต้องมีพิสูจน์ฝีมือกันครับ แล้วให้ โค้ชเบ๊ คนผู้พิจารณา แต่มันก็ถือเป็นเรื่องดีที่เรามีผู้รักษาประตูที่มีฝีมือหลายคนอยู่ในทีม" เสี่ยเป้ กล่าว