ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณทั้งหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อมๆกัน

          Sunny: Our Hearts Beat Together ภาพยนตร์วัยรุ่นแนวดนตรีที่รวมเอาสุดยอดนักแสดงมากหน้าหลายตาไว้ด้วยกัน พวกเธอจะมาทำให้คุณทั้งหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน กับเรื่องราวช่วงปี 90s ยุครุ่งเรืองของดนตรี J-POP 
          นอกจากนี้ผู้คนต่างก็พูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ในแง่ของดนตรีและการนำเสนอภาพในมุมใหม่ ๆ ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ทางผู้กำกับโอเนะ ฮิโตชิ ที่เคยฝากผลงานกำกับในละครเรื่อง Moteki (2010) และ Moteki (2011) ฉบับภาพยนตร์ มาช่วยกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ให้ในคราวเดียวกัน 
          สำหรับ Sunny นั้นเคยได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์มาก่อน โดยต้นฉบับเป็นของเกาหลีที่ตราตรึงใจผู้กำกับโอเนะ มาคราวนี้เขาจึงนำกลับมาสร้างใหม่ในฉบับญี่ปุ่นโดยผ่านแฟชั่นและดนตรีที่เคยโด่งดังในยุค 90s ของญี่ปุ่น
          อำนวยการสร้างและวางแผนการผลิตโดย โปรดิวเซอร์คาวามุระ เก็งคิ ที่เคยผลิตผลงานชื่อดังมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Kokuhaku (2010), Moteki (2011) และ Your Name (2016) และในฉากดนตรียุค 90s ก็ยังได้นักดนตรีชื่อดังอย่าง โคมุโระ เท็ตสึยะ มาช่วยแต่งแต้มสีสันให้กับโลกแห่งดนตรีด้วยเพลงที่เขาเรียงเรียงไว้ในแบบ "TK Sound" ซึ่งเป็นต้นฉบับของเขาถึง 24 เพลงด้วยกัน  
          ได้ผู้สร้างมากความสามารถถึง 3 ท่านมาช่วยกันสร้างแบบนี้ แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสนุกยิ่งกว่าเรื่อง Moteki และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะพาท่านเข้าสู่โลกแห่งเสียงเพลงที่เต็มไปด้วยเพลงฮิตช่วงปี 90s ยุครุ่งเรืองของดนตรี J-POP ซึ่งนำแสดงโดยทัพนักแสดงชื่อดังที่มารับบททั้งในยุคอดีตและปัจจุบัน
Sunny: Our Hearts Beat Together ภาพยนตร์วัยรุ่นแนวดนตรีที่จะมาทำให้คุณทั้งหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน