วรวุฒิ บ่าววียีนส์ ตกเป็นรองฮึดสู้เร่งบี้เข่าเตะหัก ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ ล้มยกสุดท้าย ก่อน วรวุฒิ ชนะคะแนน ในศึกพี.เค.แสนชัย+สจ.โต้งปราจีน ณ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา เมื่อวันอังคารที่ 22 ม.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกพี.เค.แสนชัย+สจ.โต้งปราจีน" ประจำวันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 ที่เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา จัดโดย "เสี่ยแขก พี.เค."สมชาย เทศรุ่งเรือง คู่เอกเป็นการพบกันระหว่าง วรวุฒิ บ่าววียีนส์ (แดง) พบกับ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ (น้ำเงิน) ในพิกัด 126 ปอนด์ สถิติ ฟ้าเป็นหนึ่ง เคยชนะ 1 ครั้ง เรตเปิด ฟ้าเป็นหนึ่ง ต่อ 10-9

ขึ้นมาไม่ร้องเล่น หมดยก 2 ฟ้าเป็นหนึ่ง เป็นต่อ 5-4 ยก 3 เกมส์การชกเริ่มเช้มข้น วรวุฒิ บี้ปล้ำเข่าใน ฟ้าเป็นหนึ่ง ใช้จังหวะเตะขาต่อยหมัดมีศอก วรวุฒิโดนหมัดโดนเตะขามีอาการแต่พยายามสาดแข้งเข้าเด้งแทงเข่า หมดยก ฟ้าเป็นหนึ่ง ต่อ 4-1 

ยก 4 วรวุฒิ รู้ตัวเป็นรองเร่งเครื่องเดินปล้ำเข่าอุตลุด ฟ้าเป็นหนึ่งขว้างหน้าสู้เข่าหักศอก แต่ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน วรวุฒิ ฮึดเข้าไล่เจะขาเข้าคลุกวงในเหน็บเข่าได้งามๆหลายครั้ง ฟ้าเป็นหนึ่ง สู้เข่าสนุกดุเดือด หมดยก ราคา เสมอ วรวุฒิ

ยกสุดท้าย วรวุฒิ ได้เตะล้มทั้งยืน บางจังหวะหัก ฟ้าเป็นหนึ่งล้มอีกทีราคา วรวุฒิ เริ่มไหล ฟ้าเป็นหนึ่ง เดินลุยแต่ไม่เป็นผล วรวุฒิ ถอยถีบเข้ารัดเอว หมดยก วรวุฒิ ชนะคะแนนขาดลอย

ผลการแข่งขันคู่อื่นๆ
ไก่เดือยเล็ก ป.เพชรศิริ ชนะคะแนน เร่งรัดน้อย ส.ธนบวร
อภิเดช วีระบ้านโพธิ์ แพ้คะแนน ต้มยำกุ้ง ปกรณ์พรสุรินทร์
ทองใบ แป๊ะมีนบุรี แพ้น็อค คูโบต้า ลูกมะขามหวาน ยก 2
หยกเพชร พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม แพ้คะแนน จ้าวจ๋อ ดาบสงค์ทางหลวง
อิทธิพล สิงห์มาวิน แพ้น็อค กัมปนาท ภ.หลักบุญ ยก 2
เสมือนเทพ ป.เพชรศิริ ชนะคะแนน เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง

ยอดค่าบัตรผ่านประตู - บาท ชาวต่างชาติ - คน