ศึกดวลพลังตีไกลรายการ “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” พร้อมเปิดฉากประลองความไกลต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาจอมพลังในการตีไกลเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันระดับโลกรายการ “เวิลด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เตรียมประเดิมรอบคัดเลือกสนามแรก 25 ม.ค.นี้ ที่จังหวัดเชียงใหม่

บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (Thailand Long Drive Championship 2019) โดยคุณกันต์พจน์ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร เป็นประธานงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยพันธมิตรผู้ให้การสนับสนุน อาทิ  คุณพงษ์กรณ์ ควอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), คุณเฉลิมชัย มหากิจศิริ ประธานกรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% แบรนด์ P80 (พีแปดสิบ) และ คุณพรชัย วรอังกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว โดยมีแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ซีดีซี คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม เมื่อวันที่ 22 ม.ค.

การแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ” จัดต่อเนื่องสู่ปีที่ 2 เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นและความสำเร็จ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ซึ่งเป็นผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัล ที่ให้ความสำคัญกับการส่งมอบประสบการณ์คอนเทนท์บันเทิงระดับโลกให้กับลูกค้าครบทุกมิติ โดยเฉพาะคอนเทนท์กีฬาที่ได้รับความนิยมจากคนไทย และให้การสนับสนุนการแข่งขันไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 เพื่อคัดผู้ชนะเป็นตัวแทนคนไทยเข้าแข่งขันรายการระดับโลก "เวิลด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019" ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมชวนคนไทยร่วมให้กำลังใจนักกีฬา โดยสามารถชมการแข่งขันย้อนหลังได้อย่างจุใจครบทุกแมตช์ของทัวร์นาเมนต์ในไทย และติดตามชมการถ่ายทอดสดนัดชิงชนะเลิศรอบสุดท้าย ทางช่อง Golf Plus บนแอป AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX

 

สำหรับ "ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019" มีเป้าหมายเพื่อสร้างโอกาสให้ทั้งนักกีฬากอล์ฟทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่น ร่วมพัฒนาศักยภาพในการแข่งขันของตัวเองสู่การแข่งขันในระดับสากล ซึ่งจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมาได้สร้างกระแสความมันส์ระดับโลกสำหรับทัวร์นาเมนต์ตีไกลที่สุด โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม 2562 เพื่อเฟ้นหาจอมพลังตีไกลเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเข้าร่วมแข่งขัน เวิลด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019 (World Long Drive Championship 2019)  ที่เมืองโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 30 ส.ค.-4 ก.ย.นี้ เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 4 ล้านบาท

ทั้งนี้การแข่งขัน "ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019" มีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศ และสำหรับผู้ที่ทำลายสถิติ ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่ระยะ 405 หลา มี “รางวัลทำลายสถิติ” ซึ่งถ้าใครสามารถทำลายสถิติเดิมได้ และตีไกลสุดในรอบไฟนอลที่สนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน จะมีรางวัลพิเศษมูลค่า 100,000 บาท มอบให้ทันที สำหรับนักกอล์ฟที่สนใจเข้าแข่งขัน “ไทยแลนด์ ลอง ไดร์ฟ แชมเปี้ยนชิพ 2019” สามารถสมัครผ่านทาง http://www.thailandlongdrive.com/ ได้ตั้งแต่วันนี้ โดยสมัครแข่งขันได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2203-1075-6