ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี อาศัยลูกหนักดักฟันศอกซ้ายเข้าเต็มคาง สายฝน รัตนภานุ จนร่วงลงไปให้กรรมการนับในยกที่ 3 ก่อนคุมเกมเอาชนะย้ำแค้นไปในภาคที่ 3 ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี (แดง) พบ สายฝน รัตนภานุ (น้ำเงิน) ในพิกัด 121 ปอนด์ สถิติ ซื่อสัตย์ เคยชนะ 2 ครั้ง เรตสุดท้าย ซื่อสัตย์ ต่อ 5-4

ยกแรก ยังไม่ร้องเล่น ยก 2 ซื่อสัตย์ เริ่มเปิดเกมเดือดไล่เตะขาเจาะยาง สายฝน พยายามถอยหาจังหวะคว้าคอเสียบเข่า มีหมัดศอกแลกกันเป็นพักๆ ปลายยก ซื่อสัตย์ ไล่หวดจน สายฝน ออกอาการเจ็บขานิดๆ หมดยก ซื่อสัตย์ ต่อ 7-4

ยก 3 สายฝน เปลี่ยนเกมเดินประกบในล็อคคอตีเข่า แถมยังงัดหมัดศอกมาบวกจน ซื่อสัตย์ มีแผลแตกที่คิ้วขวา แต่ ซื่อสัตย์ ก็ไม่สนใจรอจังหวะสวนก่อนที่จะฟันศอกซ้ายใส่ สายฝน ร่วงลงไปให้กรรมการนับ 8 หลังจากนั้น ซื่อสัตย์ รีบปรี่เข้าไปขย้ำต่อ กลับกลายเป็น สายฝน ที่ฟื้นตัวได้ไวต่อยหมัดคืนจน ซื่อสัตย์ ก็อาการไม่ดีเช่นกันแต่ก็ประครองตัวไว้ได้จน หมดยก ซื่อสัตย์ ต่อ 4-1

ยก 4 สายฝน ไม่มีทางเลือก ต้องออกมาไล่ต่อยหมัดสับศอก หวังพลิกได้นับคืนแต่ทาง ซื่อสัตย์ ก็นิ่งใส่หมวกกันน็อครอจังหวะสวนทุกเม็ดเช่นกัน ปลายยก สายฝน เริ่มอ่อนแรงเตะต่อยเบาไปหมด ซื่อสัตย์ โต้เน้นๆแล้วดักถีบดักปัดขาจน สายฝน ล้มไปถึง 2 ครั้ง หมดยก ซื่อสัตย์ ต่อแพง

ยกสุดท้าย ซื่อสัตย์ ไม่อยู่เป็นเป้านิ่งขยับไปด้วยพร้อมดักวางแข้งซ้ายขวา สายฝน ไล่ไม่จนทำได้ไม่ชัดเจน ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง ซื่อสัตย์ แป๊ะมีนบุรี เป็นฝ่ายชนะย้ำแค้น สายฝน รัตนภานุ ได้เป็นภาคที่ 3 ด้วยคะแนน 49-46 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
เสือ ภ.เจริญแพทย์ ชนะคะแนน ปาฏิหาริย์ หมูปิ้งอร่อยจุงเบย
โจโฉ ส.จุลเสน แพ้คะแนน เฉียบขาด ป.พงษ์สว่าง
สามสิงห์ ป.พีณภัทร ชนะคะแนน สามเหลี่ยม สามชัยวิเศษสุข