เสือคิม ศิษย์ สท.แต๋ว ซ้อมเพิ่มพละกำลังให้หนักกว่าเดิม มั่นใจเจอจุดอ่อน รุ่งกิจ หมอเบสกมลา ก่อนเปิดศึกภาค 2 ในรายการ “มวยมันส์วันศุกร์ – เพชรปิยะ” วันที่ 1 ก.พ.นี้ ช่องทรูโฟร์ยู ยิงสด

     คู่มวยต่างศึก ต่างสาย ภาค 2 ระหว่าง เสือคิม ศิษย์ สท.แต๋ว ที่เปิดโอกาสให้รุ่นน้องอย่าง รุ่งกิจ หมอเบสกมลา แก้มือในน้ำหนักเดิม คือ 128 ปอนด์ ชูโรง “ศึกมวยมันส์วันศุกร์ + เพชรปิยะ”  วันศุกร์ที่ 1 ก.พ.นี้ ช่องทรูโฟร์ยู หมายเลข 24 ยิงสด เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

      ด้าน “เสืมคิม” ที่ปักหลักซ้อมอย่างหนักที่ค่ายพีเคฯ ย่านพระราม 3 เปิดใจว่า น้องรุ่งกิจมีทั้งจุดแข็งและจุดอ่อน จุดแข็งก็คือแข็งซ้ายหนักมาก พอเดินทำแล้วแข็งแรงดุดัน ส่วนจุดอ่อนก็คือติดทรงถอยเยอะไป ทำให้ตนเองได้จังหวะเข้าทำ

     ส่วนภาค 2 ก็คงไม่มีอะไรเพิ่มเติมเรื่องของอาวุธ เพราะก็ดูว่าสู้ได้หมด แต่จะเสริมในเรื่องกำลังให้ไม่หมดแรง และเดินได้ตลอด  5 ยก ฝากแฟนมวยติดตามกันด้วย ช่องทรูโฟรูยู 1 ก.พ.นี้

     สำหรับ เสือคิม กับ รุ่งกิจ ชกไฟต์แรกกันไปในวันสถาปนาเวทีราชดำเนิน 26 ธ.ค.ปี 61 ที่ผ่านมา เสือคิม เฉือนเอาชนะได้ในยกสุดท้ายอย่างสนุกดุเดือด และในวันนั้นเก็บยอดค่าผ่านประตูสูงสุดในประวันติศาสตร์ 4 ล้าน  5 แสนบาท