พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลฯ บินตรงจากประเทศไทย ไปยัง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มอบพระเครื่องเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทัพนักเตะทีมชาติไทยก่อนเกมชี้ชะตากับเจ้าภาพ ยูเออี

ความเคลื่อนไหวก่อนเกมการแข่งขันศึกเอเชียน คัพ 2019 ที่ทีมชาติไทย จะพบกับเจ้าภาพ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ล่าสุด พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ บินตรงจากแดนสยาม กลับมาให้กำลังใจทัพช้างศึกอีกครั้ง พร้อมถือโอกาสแจกพระเครื่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบรรดาสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะทีมชาติไทย ก่อนลงทำศึกครั้งสำคัญ

โดยสถานการณ์ในการลุ้นเข้ารอบ 16 ทีมของทัพ "ช้างศึก" ในศึกเอเชียน คัพ ตอนนี้ เก็บได้ 3 คะแนน จากการลงสนาม 2 นัด รั้งอยู่ในอันดับ 3 ของตาราง ซึ่งในเกมสุดท้ายกับ ยูเออี ต้องการเสมอเป็นอย่างน้อยก็จะมีลุ้นผ่านเข้ารอบสูงเลยทีเดียว เเต่ถ้าแพ้ในเกมคืนนี้ ต้องลุ้นให้ทีมชาติอินเดีย ไม่แพ้ ทีมชาติบาห์เรน ก็จะทำให้ ไทย ไปลุ้นเข้ารอบต่อไปในฐานะอันดับ 3 ที่ดีที่สุด 4 ทีม

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมลงเล่นในศึกเอเชียน คัพ 2019 พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในคืนนี้ (14 ม.ค. 62) เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 7 HD และ FOX Sports HD

ทั้งนี้สามารถรับฟังการรายงานสดฟุตบอลคู่นี้ได้ทางคลื่น Sportradio FM 96 , ทาง FacebookLive แฟนเพจ SMM Sport Radio และฟังออนไลน์ได้ที่ http://www.smmsport.com/radio.php

และสามารถเช็คผลสกอร์เอเชียน คัพ 2019 สดๆ ได้ที่นี่ : http://livescore.smmsport.com/

ภาพ : ช้างศึก