สโมสรไทยฮอนด้า เอฟซี ปาดหน้าบรรดาบิ๊กทีมด้วยการคว้าตัว กิตติศักดิ์ โฮชิน ห้องเครื่องจากเอสซีจี เมือทอง ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพ

"พญาอินทรี" ไทยฮอด้า เอฟซี เดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดทำการเปิดตัว กิตติศักดิ์ โฮชิน กองกลางวัย 25 ปี จากเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ  

โดย กิตติศักดิ์ โฮชิน เผยความรู้สึกของตนเองว่า "ไทยฮอนด้า เอฟซี เป็นสโมสรที่มีสไตล์การเล่นแบบที่ผมชื่นชอบ คือ เล่นบอลกับพื้น เน้นต่อบอลเท้าสู่เท้า ครองบอลเซ็ตเกมเข้าทำประตู ซึ่งมันตรงกับสไตล์การเล่นของผม"

"ผมจึงปรึกษากับครอบครัวว่าจะย้ายมาร่วมทีมไทยฮอนด้า เพื่อพัฒนาฝีเท้าและเพิ่มโอกาสในการลงสนาม สุดท้ายนี้ผมอยากให้แฟนบอลมาให้กำลังใจพวกเราที่สนามกันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผมและเพื่อนร่วมทีมทุกๆคน”

สำหรับ กิตติศักดิ์ โฮชิน เติบโตจากรั้วอัสสัมชัญธนบุรี ทีมพันธมิตรของเอสซีจี เมือทอง ยูไนเต็ด ก่อนถูกกิเลนผยอง เซ็นสัญญาเป็นนักเตะอาชีพด้วยผลงานที่โดดเด่น แต่เจ้าตัวไม่สามารถสอดแทรกขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ก่อนจะออกไปหาประสบการณ์กับหลายสโมสร ไม่ว่าจะเป็น อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด, พัทยา ยูไนเต็ด และ บางกอก เอฟซี ล่าสุดเจ้าตัวหมดสัญญาและย้ายมาร่วมทัพไทยฮอนด้า เอฟซี ในปัจจุบัน

ภาพ : Thai Honda FC​