เอสซีจี เมืองทองฯ แตะเบรคข่าวลือ เจนรบ สำเภาดี และ วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ เตรียมย้ายไป ตราด เอฟซี บอกเด็กทั้ง 2 คนยังอยู่ในทีมทีม และขอโอกาสสู้ในถิ่น "กิเลนผยอง" ทั้งคู่

หลังจากที่มีข่าวลือว่า เจนรบ สำเภาดี และ วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ 2 นักเตะของทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมย้ายไปร่วมทีม ตราด เอฟซี ทีมน้องใหม่ของศึกไทยลีก

ล่าสุด กานต์ จันรัตน์ ผจก.ทั่วไปของทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ทั้ง เจนรบ และ วงศกร ยังอยู่ในทีม และตัวนักเตะอยากขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองในถิ่น "กิเลนผยอง" ก่อน

"ตอนนี้ทั้ง เจนรบ และ วงศกร ยังซ้อมอยู่กับทีมครับ ไม่ได้ย้ายไปไหนทั้งนั้น คือน้องๆเขาอยากขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองก่อน อยากต่อสู้เพื่อโอกาสลงสนามให้กับทีมเมืองทอง"

"ส่วน ตราด เอฟซี ก็แสดงความสนใจมาจริง แต่ทาง เมืองทอง ยังไม่ได้ตกลงอะไรครับ อย่างที่บอกไป น้องๆเขาอยากขอโอกาสเล่นให้ทีมเมืองทองก่อน ซึ่งเราก็จะขอดูฟอร์มของพวกเขาในฟุตบอลรายการ ลีโอ คัพ หากน้องๆแสดงความมุ่งมั่นตั้งใจ และทำผลงานได้ดี ก็คงไม่ได้ย้ายทีมไปไหนครับ" ผจก.ทั่วไป เอสซีจี เมืองทองฯ กล่าวปิดท้าย

ทั้งนี้ เอสซีจี เมืองทองฯ มีโปรแกรมจะลงแข่งปรีซีซั่น ลีโอ คัพ พบกับ สมุทรสาคร เอฟซี ในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬา จ.สมุทรสาคร