บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานวันเด็กแจกของรางวัลเอาใจหนูๆ ณ สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ (เหม่งจ๋าย)

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(12 ม.ค. 61) ณ สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ (เหม่งจ๋าย) บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เจ้าของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง ได้จัดงานวันเด็กในชื่อ "Chang Happy Children's Day 2019"

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการ ไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน), คุณมันทนา ประไพเพ็ชร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์, คุณบุญเชิด อัศวบุญเสถียร ผู้จัดการแผนกขาย บริษัท ยูโรเปี้ยนฟู้ด จำกัด (มหาชน), คุณกิตติ อดิเรก ประธานกรรมการ บริษัท อุดมพานิช คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด, มร.เคนทาโร่ ชิมะกะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายภายในประเทศ บริษัท มอลเทน ประเทศไทย จำกัด, คุณจตุพร ประมลบาล หัวหน้าผู้ฝึกสอนไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ และทีมผู้ฝึกสอน เข้าร่วมในพิธีเปิด ซึ่งมีน้องๆเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน

ทางด้าน คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง ผู้สนับสนุนหลักกีฬาทั้งในและต่างประเทศในทุกระดับ โดยเฉพาะในระดับเยาวชนที่เราได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง จึงได้จัดทำโครงการเพื่อน้องๆเยาวชนทั่วประเทศหลากหลายโครงการ และในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562นี้ ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติ “ช้าง” จึงจัดกิจกรรมเพื่อแบ่งปันรอยยิ้มคืนสู่สังคมให้น้องๆเยาวชนได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆที่ได้คัดสรรมาไว้เพื่อน้องๆเยาวชนโดยเฉพาะ"

"นอกจากนี้ยังมีการมอบทุนการศึกษา 3,000 บาท จำนวน 32 ทุน รวมกว่า 100,000 บาท ให้แก่น้องๆในโครงการช้าง จูเนียร์ และมอบรางวัลสำหรับผู้ฝึกสอนดีเด่นอีก 5 รางวัลด้วยกัน รวมถึงได้มอบรางวัลพิเศษ คือ รางวัลเด็กดีไทยเบฟ ที่ได้คัดเลือกมากจากน้องๆเยาวชนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมฟุตบอลคลินิคในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ โดยโค้ชของไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ รวมทั้งสิ้น 15 คน ที่จะได้รับเสื้อฟุตบอลสโมสรชั้นนำของประเทศไทย"

"นอกจากนี้อยากให้น้องๆเรียนรู้ถึงการรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย หรือความมีน้ำใจนักกีฬา เพราะมากกว่ากีฬา คือน้ำใจนักกีฬา สำหรับกิจกรรมในวันนี้หวังว่าน้องๆจะได้รับสนุกสนาน รวมถึงได้รับของรางวัลจากกิจกรรมต่างๆที่ทางช้างได้มอบ เพื่อแบ่งปัน รอยยิ้ม และความสุข คืนสู่สังคมไทย”

ขณะเดียวกันภายในงานยังได้มีกิจกรรมซุ้มเกมต่างๆให้เด็กๆได้ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย อาทิ ซุ่มยิงปืน, ล้วงไข่ให้โชค, ซุ้มปาเป้า, ซุ้มจับสลาก เพื่อแจกของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจักรยาน หรือตุ๊กตา อีกทั้งยังมีซุ้มอาหาร เครื่องดื่ม และ ไอศกรีม ไว้คอยบริการเด็กๆและผู้ปกครองที่ไปร่วมงาน

สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook, Youtube : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com