อ.นคร ชูสอนสาย หวังพาทีมฟุตซอลธรรมศาสตร์ คว้าแชมป์กีฬามหาวิทยาลัย ไม่กังวลแม้นัดแรกจะไม่ได้มาคุมทีม

หลังจากที่ อ.นคร ชูสอนสาย ประสบความสำเร็จกับการคุมทีมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้าแชมป์รายการใหญ่ อุดมศึกษา-นอร์ทกรุงเทพ แชมเปี้ยนชิพ 2016 และ แชมป์ไทยแลนด์ ฟุตซอล ยู-ลีก 2018 แต่ยังไม่เคยคว้าเหรียญทองกีฬามหาวิทยาลัยมาเชยชม ทำให้ปีนี้หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะไปถึงแชมป์ให้ได้

อ.นคร ชูสอนสาย ได้กล่าวถึงการแข่งขันฟุตซอล ในกีฬามหาวิทยาลัย ว่า "นัดแรกถึงไม่ได้ไปคุมที่ข้างสนามก็ไม่กังวล เนื่องจากได้ซ้อมกันตั้งแต่จบดิวิชั่น 1 จนมาถึงตอนนี้ก็ซ้อมอย่างต่อเนื่องครับ อีกทั้งยังเชื่อมั่นศักยภาพในตัวของนักกีฬาและทีมงานสต๊าฟโค้ชที่ได้ร่วมซ้อมด้วยกันโดยตลอด"

"ปีนี้ก็หวังถึงแชมป์ครับ แม้ว่านักกีฬาบางคนจะยังบาดเจ็บอยู่ และหวังจะกลับมาช่วยทีมได้เร็วๆนี้ครับ" และได้ทิ้งท้ายว่า "พวกเราจะพยายามอย่างเต็มที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุด อยากให้แฟนๆฟุตซอลของธรรมศาสตร์ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาและสตาฟฟ์ด้วยครับ"

ทั้งนี้ อ.นคร ชูสอนสาย มีภารกิจสำคัญกับการคุมโรงเรียนราชวินิตบางเขน ในรอบชิงชนะเลิศที่ต้องพบกับ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี แชมเปี้ยนคัพ 2018 วันที่ 12 มกราคม นี้ ก่อนจะเดินทางไปสมบททีหลัง

สำหรับนัดแรกของ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการแข่งขันฟุตซอลกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 ณ มรภ.อุบลราชธานี พบกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วันที่ 11 มกราคม เวลา 15.30 น.