“ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เดินหน้าปั้นนักเตะเยาวชน ล่าสุดเซ็นต์สัญญา 2 ผู้เล่นดาวรุ่ง จากโรงเรียน ปทุมคงคา อย่าง กฤษณ์ อรัญสัญญาลักษณ์ และ ศุภกร สังอ้ม ดีกรีทีมชาติไทย U20 ขึ้นมาเล่นชุดใหญ่ ลุยลีกอาชีพครั้งแรก ในฤดูกาล 2019

“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เปิดเผย ว่า “การเซ็นสัญญา กับ นักเตะเยาวชน ทั้ง 2 คน ในครั้งนี้ ก็เป็นไปตามนโยบาย ของ สโมสร ที่ต้องการผลักดันนักเตะเยาวชน จากทีม อคาเดมี่ ขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่”

“ผลงานของทีมอคาเดมี่ของเราในรอบปีที่ผ่านมา ทั้งจากโรงเรียน ปทุมคงคา และ ม.นอร์ทกรุงเทพ ถือว่ามีผลงานที่น่าพอใจ ประกอบกับรูปแบบในการพัฒนาผู้เล่นจากทีมเยาวชนนั้น ก็สอดคล้องกับแผนงานของทีมชุดใหญ่ โดยทั้ง 2 คน ถือเป็นนักเตะ ที่มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยม เป็นขุมกำลังสำคัญในทีมชาติชุดยู 20 ปี และ ผ่านการคัดกรองจาก ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช เป็นอย่างดี” 

“ซึ่งก็ต้องขอแสดงความยินดีกับนักเตะทั้ง 2 คน ด้วยที่สามารถก้าวขึ้นมาสู่การนักเตะอาชีพได้ และผมเชื่อมั่นว่า การเซ็นต์สัญญาในนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจ และแรงผลักดันให้กับนักเตะคนอื่นๆในทีมอคาเดมี่ของเรามุ่งมั่น และ พัฒนาตัวเองต่อไป เพื่อก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพในอนาคตอีกด้วย”