ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก! อดีตแฟนสาวของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกมาจัดชุดใหญ่ใส่ซุป'ตาร์ของยูเวนตุส หลังเผยโดนอดีตสตาร์เรอัล มาดริด ขู่ลักพาตัวและทำร้ายร่างกายเธอ

              จัสมิน เลนนาร์ด อดีตแฟนสาวของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกมากล่าวหาสตาร์ยูเวนตุส ผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวเป็นชุดๆ โดยมีทั้งการกล่าวหาถึงการข่มขู่ลักพาตัวและทำร้ายร่างกายเธอ 

             ปีที่แล้ว โรนัลโด้เคยถูกสาวแคธรีน มายอร์ก้า กล่าวหาว่าไปข่มขืนเธอตั้งแต่เมื่อปี 2009 ซึ่งขณะนั้นแข้งจากแดนฝอยทองยังเป็นนักเตะเรอัล มาดริด และได้กระทำการดังกล่าวที่โรงแรมในลาส เวกัส ขณะสาวมายอร์ก้า ไปเที่ยววันหยุดที่อเมริกากับญาติๆ ของเธอ จากนั้นก็ได้จ่ายเงิน 375,000 ดอลล่าร์เป็นค่าปิดปากพร้อมกับขอให้เซ็นสัญญาว่าจะไม่เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งตำรวจที่ลาส เวกัส ได้ลุกขึ้นมาสอบสวนเหตุการณ์ดังกล่าวอีกครั้ง ทางด้านโรนัลโด้ ก็ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวผ่านทางทวิตเตอร์

              ล่าสุดเป็นกรณีของสาวเลนนาร์ด นางแบบสาวชาวอังกฤษวัย 33 ปีที่ได้ออกมากล่าวหาโรนัลโด้ ผ่านทางทวิตเตอร์โดยทำการทวีตข้อความพาดพิงโรนัลโด้ ในเชิงเสียหายออกมาหลายครั้ง จากนั้นก็ได้ลบทิ้งไปแต่แน่นอนว่าไม่ทันมือแคป โดย Fox Sports รายงานว่า เลนนาร์ดได้ออกมาให้กำลังใจมายอร์ก้า และเล่าเรื่องราวในส่วนที่เธอได้เจอมา โดยอ้างว่าโรนัลโด้ ขู่ว่าจะลักพาตัวเธอและทำร้ายร่างกายเธอถ้าเธอไปคบกับคนอื่นหรือเธอหนีออกจากบ้านไป

             นางแบบสาวยังอ้างว่าเธอมีหลักฐานถึงพฤติกรรมดังกล่าวเพราะทั้งสองยังคงติดต่อกันอยู่อย่างสม่ำเสมอเมื่อปีที่แล้ว