"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รอง ปธ.สโมสร เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด เผยทีมจะใช้นักเตะต่างชาติ ครบโควต้า 3+1+1 โดยมีนักเตะชาวอียิปต์ 2 ราย , อิหร่าน 2 ราย และ อินโดนีเซีย 1 ราย

หลังจาก เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ โชว์ฟอร์มในเกมอุ่นเครื่องได้อย่างยอดเยี่ยม เอาชนะ ลูกอีสาน เอฟซี ทีมร่วมลีกในโซนภาคตะวันตก 2-0 และ ล่าสุด เสมอกับ สมุทรสาคร เอฟซี ทีมจาก ไทยลีก 2 ด้วยสกอร์ 2-2 

"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รอง ปธ.สโมสร กล่าวว่า "การเตรียมทีมในเวลานี้ทุกอย่างกำลังเดินตามแผนที่วางไว้ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชต้องการให้นักเตะลงเกมอุ่นเครื่องเพื่อทดลองระบบใหม่ของทีม แต่สิ่งที่เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนมากที่สุดคือโควต้าผู้เล่นต่างชาติ ที่ในฤดูกาล 2019 ทีมใช้ครบในเงื่อนไข 3+1+1 โดยมีนักเตะชาวอียิปต์ 2 ราย , อิหร่าน 2 ราย และที่สำคัญล่าสุดได้เซ็นสัญญาโควต้าอาเซียนแนวรุกชาวอินโดนีเซียมาร่วมทีม ทำให้ศักยภาพทีมตอนนี้แข็งแกร่งมาก"

ทั้งนี้ เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ได้ปล่อยพักในช่วงเทศกาลปีใหม่ 28 ธ.ค.61- 3 ม.ค. 62 จากนั้นทีมจะกลับมาซ้อมแก้ไขจุดอ่อนก่อนเกมลีกจะเปิดฉาก ในต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2019