โกโก้ แป๊ะมีนบุรี ได้จังหวะทัดมาลาในช่วงยกที่ 2 จน ขาวสนิท ส.เดชะพันธ์ มีแผลแตกเลือดไหลเยอะ ก่อนที่จะดักฝีมือคุมเกมล้างแค้นเอาชนะไปแบบขาดลอย ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ธ.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2561 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ ขาวสนิท ส.เดชะพันธ์ (แดง) พบ โกโก้ แป๊ะมีนบุรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 112 ปอนด์ สถิติ ขาวสนิท ชนะ 2 ครั้ง โกโก้ ชนะ 1 ครั้ง และ เสมอ 1 ครั้ง เรตสุดท้าย โกโก้ เสมอ

หมดยกแรก ยันเสมอ ขาวสนิท ยก 2 ขาวสนิท เปิดเกมลุยต่อยหมัดงัดลูกหนักๆสู้ โกโก้ ยังไม่เร่งรอรับดักเสียบเข่าศอกสวนจน ขาวสนิท มีแผลแตกที่เหนือคิ้วซ้ายเลือดไหลโชก ก่อนที่จะตามไปยำทั้งเข่าทั้งศอก ขาวสนิท พยายามรับประครองตัวไว้จน หมดยก โกโก้ ต่อ 3-1

ยก 3 ขาวสนิท ไม่มีทางเลือกต้องออกมาไล่ต่อยหมัดเข้าในเล่นเข่า แต่ โกโก้ พยายามอาศัยช่วงชกที่ยาวกว่าดักแย็บซ้ายแล้วถีบทำลายจังหวะจน ขาวสนิท ล้มกลิ้งล้มหงายหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่ลดละความพยายามเดินรับอาวุธหวังจะถึงตัวให้ได้จน กรรมการจับให้แพทย์ดูแผลแตกซึ่งเลือดไหลมาเยอะ แต่ก็ยังได้ชกต่อ ช่วงที่เหลือ โกโก้ ถีบขวาสกัดรัวๆ ขาวสนิท ยังเข้าไม่ถึงตัว หมดยก โกโก้ ต่อ 20-1

ยก 4 ขาวสนิท ยังทะเลาะวงใน โกโก้ เห็นหมดดักเข่าตั้งกำแพงขวางได้ หลังจากนั้นมาเปลี่ยนเกมไล่ต่อยหมัดซ้ายขวา โกโก้ โชว์ฝีมือขยับตั้งรับพร้อมหาจังหวะโต้เน้นๆ หมดยก โกโก้ ต่อ 25-1

ยกสุดท้าย ขาวสนิท ฮึดไล่ต่อยหมัดสับศอก โกโก้ ปัดป้องขยับไม่อยู่เป็นเป้านิ่ง ครบยก กรรมการชูมือให้ทาง โกโก้ แป๊ะมีนบุรี ล้างแค้นเอาชนะ ขาวสนิท ส.เดชะพันธ์ ไปได้แบบขาดลอย

ผลการแข่งขันคู่อื่น
บิ๊กแชมป์ กาแฟโฟกัส ชนะน็อค เปเป้ แป๊ะมีนบุรี ยก 3
เพชรมงคล ศูนย์กีฬาห้วยต้ม ชนะคะแนน ชาละวัน ส.ธนาเพชร
แปดแสนเล็ก ราชานนท์ ชนะคะแนน ดาร์กี้ เม้งบางมด