สมาคมกีฬาบิลเลียดฯ เข้ากราบอวยพรอดีตนายกสมาคมฯ เนื่องในโอกาสใกล้วันปีใหม่ พุทธศักราช 2562

นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเท​ศไทย พร้อมคณะกรรมการบริหาร​ รวมทั้งนักสนุกเกอร์ขวัญใจชาวไทยอย่าง ​รัชพล​ ภู่​โอบอ้อม​ หรือ "ต๋อง ศิษย์ฉ่อย" อดีตมือ​ 3​ ของโลก​, นพพล แสนคำ หรือ "หมู ปากน้ำ"​ มือหนึ่งไทย ,และ 5 แชมป์โลกสดๆร้อนๆ จากอียิปต์ และนักกีฬา ดาวรุ่งอีกหลายคน

เข้าพบและกราบอวยพรปีใหม่ อดีตนายกสมาคมฯ สินธุ พูนศิริวงศ์  เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยอวยพรให้มีสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง​พร้อมกันนี้ 'บิ๊กสินธุ' ยังให้กำลังใจ ทีมงานสมาคมฯชุดใหม่เพื่อทำงานสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติต่อไป โดยได้กล่าวว่า​ 

ขอขอบคุณทางท่านายกสมาคมคนปัจจุบัน​ คุณสุนทร​ จารุมนต์​ คุณศักดา​ รัตนสุบรรณ​ รวมถคณะกรรมการและนักกีฬาที่เดินทางมาร่วมอวยพรส่วท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงอีกไม่กี่วัน​ ในปีนี้ถือว่ามีความสุขที่สุดเพราะได้รับของขวัญปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่จากการนำพาของคณะกรรมการชุดใหม่​ ที่สามารถนำพานักกีฬาของเราคว้าแชมป์โลกทุกประเภทเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์​ที่ประเทศอียิปต์ที่ผ่านมา​ ก็ขอให้ทุกท่านที่เดินทางมาร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับข้าพเจ้า​ จงมีแต่ความสุขความเจริญ​ในทุกๆเรื่อง​ และหวังว่าคณะกรรมการบริหารภายใต้การนำของคุณสุนทร​ จารุมนต์​ จะทำให้สนุกเกอร์กลับมายิ่งใหญ่ได้อีกครั้ง​ ขอให้ทุกคนโชคดีตลอดปี​ 2562​