หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นักมวยหญิงชื่อดัง ผูกคอเสียชีวิตในหอพัก ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์เฟสบุ๊กครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ด้วยเนื้อหาที่ให้กำลังใจแฟนหนุ่ม

หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นักมวยหญิงชื่อดัง แฟนสาวของ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ผูกคอเสียชีวิตในหอพัก ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อช่วงกลางคืน วันจันทร์ที่ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา เวลา ประมาณ 4-5 ทุ่ม คาดอาจเกิดจากน้อยใจแฟน ขณะนี้ศพอยู่ที่ รพ.ศูนย์ จ.ราชบุรี

ด้าน ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต สุดช็อกกับข่าวร้าย หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง แฟนสาวที่ผูกคอตายเสียชีวิตในหอพัก เผยก่อนนี้มีปากเสียงกันบ้างแต่ก็ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว ตนเองยังไม่เชื่อจะเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้น ต้องรอตำรวจสรุปสำนวนว่ามีมูลเหตุจากอะไรกันแน่

ส่วนไฟต์ที่จะขึ้นชกกับ เพชรวสรณ์ บอยบางนา วันที่ 20 ธ.ค.นี้ ที่วิกแอร์ ล่าสุดเจ้าตัวเผยยังทำใจไม่ได้ จึงขอถอนชกจากรายการดังกล่าวไปเรียบร้อยแล้ว

ขณะที่เฟสบุ๊กส่วนตัวของ หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ที่ใช้ชื่อว่า แนน ฮองเฮา ได้โพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมาเป็นรูปซุปเปอร์แบงค์ พร้อมกับข้อความให้กำลังใจ แฟนหนุ่มดังนี้

“มาไกลละแค่นี้เอง สู้ๆนะคะ”