“หม่ำ จ๊กมก” แถลงข่าวเปิดตัวนั่งแท่นประธานสโมสร ยโสธร เอฟซี ลุยศึกไทยลีก4 ในฤดูกาล 2019 ตั้งเป้าให้ทีมเติบโตไปตามเสต็ป

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 เวลา 17.00 น. ณ สนามธูปะเตมีย์  “หม่ำ จ๊กมก”หรือ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา ตลกซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย และประธานสโมสรยโสธร เอฟซี คนใหท่ ได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรอย่างเป็นทางการณ์ เพื่อเตรียมลุยศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภายในงาน “รวมพลคนยโส” 

“หม่ำ จ๊กมก” ประธานสโมสรฯ ออกมากล่าวว่า “งบประมาณในปีนี้ก็มาจากในจังหวัดยโสธร ที่พวกเราทุกคนช่วยกัน เพื่อให้มีทีมยโสธรคงอยู่ และให้พวกเรามีทีมเชียร์และมีกิจกรรม ผมมีโอกาสได้จัดฟุตบอล หม่ำ จกม๊ก คัพ  ก็ทำต่อเนื่องกันมาตลอด 8 ปีก็ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้เกียรติผมมาทำตรงนี้ แม้เป็นคนที่ไม่ค่อยถนัดด้านกีฬาเท่าไหร่”

“ นักฟุตบอลในทีมเท่าที่ดูน่าจะเปิดตัวในวันที่ 27 มกราคมนี้ ส่วนนักเตะต่างชาติก็น่าจะมี เพราะที่ผ่านมาก็เห็นมาซ้อมมาคัดตัวกันอยู่ ส่วนเป้าหมายก็ค่อยๆไปทีละขั้น ผมเคยบอกตอนนี้เราอาจจะเป็น T4 วันต่อไปอาจจะเป็น T3, T2 และ T1 เตรียมตัวเจอผมได้”

“เดือนหน้านี้ผมก็จะลงไปอยู่กับนักกีฬาและโค้ชทั้งหมด เมียผมยังไม่รู้เลย และลูกชายผมยังไม่รู้เลยว่าผมเป็นประธานสโมสร ก็ได้รับปากทางผู้ใหญ่ท่านผู้ว่าฯ ก็บอกว่าเราเหมาะสมที่สุดแล้ว อะไรที่ทำให้จังหวัดผมมีชื่อเสียงผมก็ยอม อยากให้แฟนบอลในจังหวัดเข้ามาเชียร์ มาช่วยกัน วันนี้เราอาจจะอยู่ T4 แต่วันหน้าอาจไม่ใช้ T4 แน่ๆครับเจอกัน”