เกร็กคู ทหารอากาศ คว้าแชมป์ วอลเลย์บอลต้านภัยยาเสพติด ที่ปราจีนบุรี "บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ ผจก.ทีม ระบุ ยาเกร็กคู พร้อมสนับสนุนทีมลงแข่งทุกปี

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้มีการจัดการแข่งขัน วอลเลย์บอล ประชาชน ต้านภัยยาเสพติด ณ ลานกีฬาอเนกประสงค์ หน้าที่ว่าการ อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ที่เป็นกิจกรรมจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 32 

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ชวนินทร์ วงศ์สถิตจิรกาล นายอำเภอประจันตคาม พร้อมเจ้าหน้าที่บริหารหน่วยงานภาครัฐ แขกผู้มีเกียรติ และประชาชนที่ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานเป็นจำนวนมาก 
                                      
สำหรับการแข่งขันประจำปี 2561 มีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 10 ทีม ใช้ระบบการแข่งขันแบ่งเป็น 2 สาย สายละ 5 ทีม เพื่อหาทีมเข้ารอบ 

ดยผลปรากฎว่าในรอบชิงชนะเลิศ ทีมเกร็กคู ทหารอากาศ ซึ่งเป็นทีมเต็งในรายการนี้ เอาชนะ ทีมซอกแซก ที่ใช้นักวอลเลย์บอล ดาวรุ่งฝีมือดีใน จ.ปราจีนบุรี ไปได้ 3 ต่อ 1 เซ็ต คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ 

"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ ผจก.ทีม เกร็กคู ทหารอากาศ ได้กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่หน่วยงานภาครัฐที่สนับสนุนการจัดงานดีๆเช่นนี้ให้เกิดขึ้น และเปิดโอกาสให้ "ยาเกร็กคู" เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม ส่งทีมเข้าร่วม ที่เป็นนโยบายขององค์กร ซึ่งจากการได้เห็นผู้ที่มีใจรักในด้านกีฬามารวมตัวกัน ใช้เวลาว่างมาออกกำลังกาย หันมาดูแลสุขภาพของตัวเอง ถือว่าตรงตามวัตถุประสงค์ของ "ยาเกร็กคู" ผู้สนับสนุนทีม และแน่นอนว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้ต่อเนื่องในทุกๆปี"