สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม สวมหัวใจยักษ์ไล่เดินบดข่ม เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย จนทำอะไรได้ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน และแพ้ไปแบบขาดลอย ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม 2561 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย (แดง) พบ สิทธิศักดิ์ เช็งซิมอิ๊วยิม (น้ำเงิน) ในพิกัด 134 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตสุดท้าย เฟอรารี่ ต่อ 10-9

หมดยกแรก ยันเสมอ เฟอรารี่ ยก 2 สิทธิศักดิ์ ดักต่อยหมัดเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนมวย เฟอรารี่ ไม่รอช้าหาจังหวะต่อยหมัดนำแล้วเจาะยาง ยังชวนทะเลาะวงนอก หมดยก เสมอ เฟอรารี่

ยก 3 สิทธิศักดิ์ ยังเป็นฝ่ายเปิดเกมเดินเข้าหาเตะขวานำแล้วเข้าในคล้องคอตี เฟอรารี่ ถอยรับไม่เดินสู้พยายามใช้หมัดศอกดักสกัดจน สิทธิศักดิ์ เซไม่ยอมให้ถึงตัว แต่ก็ต้านไม่อยู่โดน สิทธิศักดิ์ บี้ติดกระชับพื้นที่ตลอด หมดยก สิทธิศักดิ์ ต่อ 5-2

ยก 4 เฟอรารี่ มาเร่งเดินเข้าหาเข้าในยัดไส้ สิทธิศักดิ์ ดักฟันศอกเรียกเลือดจาก เฟอรารี่ ได้ หลังจากนั้น สิทธิศักดิ์ เริ่มออกลูกเก๋าเข้าในล็อคคอดักเข่าไม่ให้ เฟอรารี่ ออกออกอาวุธได้ถนัด หมดยก สิทธิศักดิ์ ต่อ 35-1

ยกสุดท้าย อัดฉีด เฟอรารี่ 50,000 บาท ไม่มีทางเลือกต้องมาไล่ต่อยหมัดสับศอก สิทธิศักดิ์ พยายามตั้งการ์ดสูงขยับไปรอบเวทีไม่เป็นเป้านิ่ง เฟอรารี่ ไล่ไม่จนแถมโดนโต้มาแต่ละเม็ดเน้นๆทุกดอกจน เฟอรารี่ สารภาพไปเอง หมดยก กรรมการชูมือให้ทาง สิทธิศักดิ์ เซ็งซิมอิ๊วยิม ชนะ เฟอรารี่ จักรยานมวยไทย ไปแบบขาดลอยด้วยคะแนน 47-49 ทั้งสามเสียง

ผลการแข่งขันคู่อื่น
โรเบิร์ต ส.ธนบวร ชนะคะแนน เสือ ภ.เจริญแพทย์
แสงพิชิต ทีเอ็นมวยไทย ชนะคะแนน ปานเพชร สจ.เล็กเมืองนนท์
เพชรสงวน เอราวัณ ชนะน็อค มาริโอ ก.แสงจันทร์ ยก 3