กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี โพสต์อำลาต้นสังกัดอย่างเป็นทางการหลังหมดสัญญา คาดสถานีต่อไปไม่ไปร่วมงานกับ โค้ชเบ๊ ที่ เมืองทองฯ ก็อาจจะเป็น โค้ชแบน ที่ สุพรรณบุรีฯ

ยุทธพงษ์ ศรีละคร โพสต์อำลาต้นสังกัด สุโขทัย เอฟซี อย่างเป็นทางการ หลังหมดสัญญากับสโมสร ขอบคุณทีมงานทุกคนในทีมและแฟนบอลที่สนับสนุนตลอดระยะเวลา3ปีที่ค้าแข้ง

แนวรับจอมเก๋าย้ายมาร่วมทัพ "ค้างคาวไฟ" ในปี 2016 และเป็นตัวหลักมาโดยตลอด โดยลงเล่นไปทั้งหมด 81นัด ไฮไลท์สำคัญคือการพาทีมเข้าไปเล่นฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบเพลย์ออฟ ในปี 2017

ยุทธพงษ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า "ขอขอบคุณสโมสรสุโขทัย เอฟซี ตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมาที่ให้ผมได้มาเป็นส่วนหนึ่งในทีมครับ ขอบคุณท่านสมศักดิ์ เทพสุทิน ผจ.ทีม เขตต์พงษ์ กุลนาถศิริ ทีมงานสต๊าฟ เจ้าหน้าที่ทีม พี่น้องนักเตะที่ร่วมอุดมการณ์ทุกๆคน และที่ขาดไม่ได้คือแฟนบอลทุกๆคนที่ให้กำลังใจ ทั้งเสียงเชียร์ และสนับสนุนผมและทีมมาตลอดครับ สถานีต่อไป .....?"

ทั้งนี้สถานีต่อไปที่ ยุทธพงษ์ จะย้ายไปเล่นคาดกันว่าอาจจะไปร่วมงานกับ "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หรือไม่ก็ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่มี "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน คุมทัพ