เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี อาศัยร่างกายสดหนุ่มเข้าออกรวดเร็วหวดซ้ายต่อยหมัดปล้ำในจน สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย รับอาวุธไปเยอะในยกที่ 4 จนกรรมการต้องจับแพ้ไป ในศึกมวยไทย7สี ที่เวทีมวย 7 สี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา

"ศึกมวยไทย7สี" ประจำวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ที่เวทีมวย 7 สี จัดโดยทีมงาน เกียรติเพชร คู่เอกเป็นการพบกันของ สะท้านฟ้า หมูปิ้งอร่อยจุงเบย (แดง) พบ เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี (น้ำเงิน) ในพิกัด 133 ปอนด์ สถิติ ยังไม่เคยเจอกัน เรตสุดท้าย สะท้านฟ้า ต่อ 5-4

ยกแรก เอกวายุ หวดแข้งซ้ายขวาทักทายหนักๆแรงๆ สะท้านฟ้า ยังนิ่งไม่เร่ง หมดยก เสมอ สะท้านฟ้า ยก 2 เอกวายุ อาศัยร่างกายสดหนุ่มชิงเดินออกอาวุธเป็นชุด สะท้านฟ้า ยังนิ่งอาศัยลูกเก๋าดักโต้จังหวะสอง รูปเกมยังสูสี หมดยก ยันเสมอ สะท้านฟ้า

ยก 3 เอกวายุ วางแข้งซ้ายนำแล้วคา สะท้านฟ้า รับแล้วโต้ทุกเม็ด ก่อนที่ทั้งคู่จะมาเล่นเหลี่ยมกระตุกล้มกันไปคนละทีสองที แต่ สะท้านฟ้า จะโดน เอกวายุ จับขาแล้วเททิ้งเยอะกว่า หมดยก เอกวายุ ต่อ 7-4

ยก 4 สะท้านฟ้า ไม่มีทางเลือก ต้องเปิดเกมชวนทะเลาะ เอกวายุ รอรับดักเก็บรวบรัดเอวไม่ให้เด้งตีได้ สะท้านฟ้า พยายามต่อยหมัด แต่เจอความเร็วของ เอกวายุ ดักต่อยดักเตะแล้วล็อคใน ก่อนที่จะมารัวเข่าจน สะท้านฟ้า ออกอาการยอมทำให้กรรมการต้องเข้าไปนับ 8 ก่อนที่จะโดนเข่าย้ำไปอีกชุดใหญ่ กรรมการจึงเข้าไปจับพ่ายน็อคไปยกนี้

ผลการแข่งขันคู่อื่น
หลานย่าแก้ว เกียรติโยธิน ชนะคะแนน ทวนทอง สิงห์มณี
ธนชาติ ส.จุลเสน ชนะน็อค เพชรตะลุง พิทักษ์ทางหลวง ยก 2
ค้างคาวแดง ฮัวโรงน้ำแข็ง แพ้คะแนน เพชรสมิหลา เกียรติเจริญชัย