'ไอคอนสยาม' เปิดตัว 'โปรเม-โปรโม' 2 พี่น้อง 'จุฑานุกาล' เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ YOU ARE THE ICON

ไอคอนสยาม แถลงข่าวต้อนรับและเชิดชูเกียรติให้กับ 'โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล' นักกอล์ฟหญิง มือ 1 ของโลก และ 'โปรโม-โมรียา จุฑานุกาล' แชมป์อันดับ 1 ของ Hugel-JTBC LA Open 2018 เมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา (22 พฤศจิกายน 2561) ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ในฐานะที่ทั้ง 2 ได้สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยจากผลงานการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก นอกจากนี้ โปรโม-เม ยังร่วมสืบสานประเพณีไทย ลอยกระทง ภายในบริเวณสระน้ำใน ไอคอนสยาม อีกด้วย 
 
นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า “ไอคอนสยามมีปณิธานอย่างแรงกล้าที่จะเชิดชูเรื่องราวอันมีคุณค่า และเป็นความภาคภูมิใจจากทุกมิติของความเป็นไทยที่มีอยู่ในชาติ โดยเราได้นำเสนอเรื่องราวความสามารถของคนไทยที่สร้างประโยชน์ และสร้างตำนานที่มีคุณค่าให้แก่ประเทศผ่านแนวคิด YOU ARE THE ICON ผู้ที่สร้างตำนานแต่ละด้านของประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนแห่งยุค ที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นไทยและช่วยกันเผยแพร่และสืบทอดเรื่องราวดีๆ ให้คนไทยและทั่วโลก โดยสองพี่น้องนักหวดวงสวิงจากตระกูลจุฑานุกาลนับเป็น 2 คนไทยที่สร้างตำนานอันยิ่งใหญ่ด้วยสุดยอดผลงานและความสามารถจากการแข่งขันกอล์ฟให้ทั่วโลกประจักษ์ และรู้จักประเทศไทย"  

โดยโปรเม-เอรียา นักกอล์ฟหญิงมือ 1 ของโลก โดยมีผลงานยอดเยี่ยมเป็นนักกอล์ฟคนแรกในประวัติศาสตร์ที่กวาดทุกรางวัลของแอลพีจีเอในปี 2018 ทั้งคะแนนสะสม CME GLOBE มากที่สุด (รับเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐ), นักกอล์ฟหญิงยอดเยี่ยมสมัยที่ 2 (ปี 2016, 2018), เงินรางวัลสูงสุดปีเดียวกว่า 2,700,000 เหรียญสหรัฐ (90 ล้านบาท), สกอร์เฉลี่ยดีที่สุด 69.415, ผลงานเมเจอร์ดีที่สุด (แชมป์ยูเอสที่ 4 ร่วม เอเอ็นเอ, บริติช โอเพ่น) และจบ 10 อันดับแรกมากที่สุด 17 ครั้งจาก 28 รายการ (แชมป์ 3 รายการ) ด้าน โปรโม- โมรียา ก็คว้าแชมป์แรกจากรายการ Hugel-JTBC LA Open 2018 ที่สนาม วิลเชียร์ คันทรี คลับ มหานคร ลอสแองเจลิส  มลรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา