“โค้ชหนึ่ง” ฉัตรชัย สาสกุล เผย น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ ลงนวมกับอดีตแชมป์โลก IBF 105 ปอนด์ชาวญี่ปุ่น ฮิโรโตะ เคียวงูจิ ได้เทคนิ เพียบ ป้องกันแชมป์โลก WBA (ไฟต์บังคับ) กับคู่ปรับเก่า ไบรอน โรฮาส อดีตแชมป์ชาวนิการากัว มั่นใจย้ำแค้นได้แน่ วันพฤหัสบดีที่ 29พ.ย.นี้ หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี ช่อง ทรูโฟร์ยู 24 ถ่ายทอดสด เวลา 18.00-20.00 น.

                          ความเคลื่อนไหวการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBA รุ่น มินิมั่มเวต 105 ปอนด์ ครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นภาคบังคับของแชมป์โลกจากจังหวัดสุรินทร์ น็อคเอาท์ ซีพีเอฟ กับอดีตแชมป์โลกชาวนิการากัวคู่ปรับเก่า ไบรอน โรฮาส ในศึกยอดมวยโลก WBA วันพฤหัสบดีที่ 29 พ.ย.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราว ลานหน้าศาลากลาง จ.ชลบุรี เสนอบริษัทพี่ยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่นจำกัดร่วมกับบริษัทเจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัดมหาชน(ซีพีเอฟ)

                           ล่าสุดทางด้าน โค้ชหนึ่ง ฉัตรชัย สาสกุล อดีตแชมป์โลก WBC 112 ปอนด์ เทรนเนอร์คู่ใจแชมป์โลกชาวไทย ออกมาเผยว่า การที่นักชกในสังกัดของตนนั้น ได้มีโอกาสลงนวมกับอดีตแชมป์โลกชาวญี่ปุ่น ที่เป็นเรื่องดีและได้ประโยชน์อย่างยิ่ง เนื่องจากว่านักชกญี่ปุ่น  รายนี้มีรูปร่างที่ใหญ่กว่า และเทคนิคในการชกที่ยอดเยี่ยม ทำให้ น็อคเอาท์ ได้เรียนรู้และนำมาปรับใช้ได้ดี ทำให้มั่นใจว่าการป้องกันแชมป์โลกครั้งนี้ น็อคเอาท์ จะเอาชนะย้ำแค้นได้อีกครั้ง

                          “ไฟต์นี้ น็อคเอาท์ ทำการฟิตซ้อมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอดกว่า 3 เดือน และมีโอกาสได้ลงนวมกับอดีตแชมป์โลกจากประเทศญี่ปุ่น 1 สัปดาห์เต็มๆ แล้วต้องยอมรับเลยว่าการลงนวมครั้งนี้ น็อคเอาท์ แสดงให้เห็นถึงความพร้อมที่จะป้องกันแชมป์โลกครั้งที่ 6 ของตนเอง ยืนหยัดเป็นแชมป์โลกต่อไปได้อีกหลังการป้องกันแชมป์ไฟบังคับผ่านพ้นไป”โค้ชหนึ่ง เผย