กลายเป็นช็อตเด็ดประจำเกมกระชับมิตรเมื่อคืนที่ผ่านมาไปเลย จากการที่ "เนย์มาร์" ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ของ "แซมบ้า" บราซิล ดีดดิ้นเกินงามหลังจากที่ปะทะกับ "เอดินสัน คาวานี่" กองหน้าของทัพ "จอมโหด" อุรุกวัย ทั้งๆที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมสังกัด ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เกมกระชับมิตร ระหว่าง ทีมชาติบราซิล กับ ทีมชาติอุรุกวัย จัดขึ้นที่สนามเอมิรเตส์ สเตเดี้ยมในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่าทัพ "เซเลเซา" เฉือนชนะไปได้ 1-0 จากลูกจุดโทษของ เนย์มาร์ ในนาทีที่ 76

อย่างไรก็ตาม ไฮไลต์ของเกมนี้กลับไปเกิดขึ้นในนาทีที่ 85 จากจังหวะที่ คาวานี่ ลงมาช่วยเพื่อนร่วมทีมในเกมรับเพื่อหยุดเกมทางซ้ายของบราซิล ซึ่งคนที่ต้องเผชิญหน้าด้วยก็คือ เนย์มาร์ แล้วทั้งคู่ก็ปะทะกันเล็กน้อยก่อนที่จะเป็นฝ่ายดาวเตะชุปตาร์แดนแซมบ้าที่ล้มลงไปนอนดิ้นอย่างกับว่าได้รับอาการบาดเจ็บรุนแรงจนผู้ตัดสินเป่าฟาวล์ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ตัดสินยังแจกใบเหลืองให้กับดาวยิงผมสลวยชาวอุรุกวัยก่อนีท่คาวานี่จะรีบเอาบอลมาให้ เนย์มาร์ พร้อมกับดึงให้รีบลุกขึ้นจนมีการปะทะคารมกันเล็กน้อย

ถ้าทุกคนยังจำกันได้ทั้ง เนย์มาร์ และ คาวานี่ เคยมีการทะเลาะเปาะแว้งในสนามมาแล้วครั้งหนึ่ง ในจังหวะที่ทั้งคู่แย่งกันยิงจุดโทษ