โค้ชบลูพร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอคุมทีมฟุตบอลในทุกลีกของเมืองไทย หลังจากหมดสัญญากับทัพนักรบกรุงศรี

“โค้ชบลู” สันติ ทรงเต๊ะ ผู้ฝึกสอนฟุตบอลชาวไทย เปิดเผยกับ SMM Sport ถึงการพร้อมรับทุกข้อเสนอในการคุมทีมสโมสรในไทยทุกระดับชั้น หลังจากหมดสัญญากับการคุมทีม อยุธยา เอฟซี เมื่อจบฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา

อดีตผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย เข้ามารับงานคุมทีม “นักรบกรุงศรี” ในช่วงเลกสอง ของฤดูกาล 2018 พร้อมกับพาทีมทำผลงานจบอันดับ 7 ของศึก ไทยลีก 3 โซนบน

“หลังจากที่ผมได้เข้าไปทำหน้าที่ให้กับสโมสรอยุธยา เอฟซี และสัญญาก็จบลงหลังจบฤดูกาล 2018 ตอนนี้ผมเองยังไม่ได้มีการพูดคุยกับผู้บริหารของสโมสรอยุธยา  เอฟซี ถึงการทำทีมในฤดูกาล 2019 ซึ่งผมเองก็พร้อมรับข้อเสนอจากสโมสรอยุธยา เอฟซี เป็นลำดับแรก”

“อย่างไรก็ตาม ณ ตอนนี้ ผมเองยังไร้สังกัด จึงอยากฝากถึงสโมสรในระดับ T3, T4 ทีมไหนที่มีความสนใจ สามารถติดต่อได้ที่ผมโดยตรง เบอร์โทร 0814517709 หากแนวทางเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ผมเองก็พร้อมรับพิจารณาครับ” โค้ชบลู กล่าว

สำหรับ “โค้ชบลู” สันติ ทรงเต๊ะ เป็นกุนซือระดับ AFC "A" License มีประสบการณ์เป็นโค้ชมากว่า 21 ปี กับ โรงเรียนปทุมคงคา, สโมสรนนทบุรี เอฟซี, สโมสรอยุธยา เอฟซี, สโมสรโคปูน วอริเออร์, สโมสรปากน้ำโพ NSRU FC นอกจากนี้ ยังผ่านการเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนเยาวชนทีมชาติไทย ชุดอายุ 16 ปี, 17 ปี, 19 ปี, 20 ปี, 21 ปี และ ทีมชาติไทยชุดปรีโอลิมปิก