ปวิณ ภิรมย์ภักดี นายใหญ่ บางกอกกล๊าส เอฟซี ขอชี้แจงทุกเรื่องในวันพรุ่งนี้ 15.00 น. ผ่านไลฟ์สด ทั้งข่าวเปลี่ยนชื่อทีมเป็น บีจี ปทุมธานี ยูไนเต็ด และการส่ง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ไปเล่นเจลีก

หลังจากที่มีข่าวว่า บางกอกกล๊าส เอฟซี จะทำการเปลี่ยนแปลงชื่อทีมในฤดูกาลหน้า พร้อมทั้งข่าวการส่ง "นิว" ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กองกลางตัวเก่ง ไปเล่นเจลีก กับทีม เซเรโซ่ โอซาก้า

ล่าสุดแหล่งข่าววงในได้เผยว่า ในวันพรุ่งนี้(9 พ.ย.) เวลา 15.00 น. ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี จะขอชี้แจงประเด็นทั้งหมด ผ่านไลฟ์สดของเพจสโมสร Bangkok Glass FC - สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส

แต่เบื้องต้นยืนยันแล้วว่า บางกอกกล๊าส เอฟซี จะทำการเปลี่ยนชื่อทีมจริง แต่ข่าวเรื่องชื่อใหม่ที่ออกมายังมีคลาดเคลื่อน ทั้งนี้ก็คาดว่าชื่อใหม่ของ บีจี ก็คือ "บีจี ปทุมธานี ยูไนเต็ด"

ส่วนการส่ง ฐิติพันธ์ ไปเล่นเจลีก ก็มีการพูดคุยกันจริงกับ เซเรโซ่ โอซาก้า แต่จะไปเล่นในรูปแบบของการแลกเปลี่ยนนักเตะ หรือยืมตัว ยังต้องรอการยืนยันอีกครั้ง

ทั้งนี้ บางกอกกล๊าส เอฟซี ต้องไปเล่นใน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019 ส่วน ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ ปัจจุบันอายุ 25 ปี และอยู่ในทีมชาติไทย ชุดซูซูกิ คัพ ล่าสุดด้วย