"บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รอง ปธ.สโมสร เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด กระตุ้นลูกทีม ให้รักษามาตรฐานของปี 2018 เอาไว้ เพื่อที่จะลุ้นเลื่อนชั้นนขึ้น ไทยลีก 3 ในฤดูกาลหน้า

หลังจากที่ทีม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ดีในฤดูกาล 2018 ด้วยการผ่านเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีก ของศึก ไทยลีก 4 ได้เป็นครั้งแรก แม้สุดท้ายจะพลาดตั๋วเลื่อนชั้นขึ้น ไทยลีก 3 แต่ผลงานโดยรวมก็นับว่าประทับใจแฟนบอล

ทำให้ "บิ๊กต้อม" พ.อ.อ.พุฒิธร อภิสฤษฎิ์ รอง ปธ.สโมสร เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด ได้ออกมากระตุ้นและประกาศทิศทางการทำทีมในปีหน้าว่า 

"เรากำลังเร่งเตรียมความพร้อมในหลายๆด้าน ทั้งในเรื่องของการปรับปรุงสนาม วางแผนงบประมาณการทำทีม และที่สำคัญเรื่องขุมกำลังนักเตะให้เดินตามเป้าหมายของทีมที่วางไว้คือ การผ่านเข้าไปเล่นในรอบแชมป์เปี้ยนลีกให้ได้ตามเดิม เพื่อลุ้นเลื่อนชั้น" 

"โดยในขณะนี้ได้ข้อสรุปในเรื่องของทีมงานสตาฟฟ์โค้ชแน่นอนแล้ว แต่พร้อมจะเปิดเผยรายชื่อเร็วๆนี้ ซึ่งได้พูดคุยเรื่องนโยบายและเป้าหมายกันเป็นที่เรียบร้อย เพราะทีมคงไม่หวังแค่เล่นประคองให้อยู่รอดในลีกไทยต่อไปได้เท่านั้น แต่ทุกๆฤดูกาลจะต้องมีการพัฒนา มีความสำเร็จไม่ว่าจะด้านไหนก็ตามให้เห็น ทั้งนี้ก็เพื่อแฟนบอลที่ตั้งความหวังไว้กับทีม และชื่อ เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด นี้ ต้องไม่มีเสียอย่างแน่นอน"

ทั้งนี้ เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด แห่งศึกไทยลีก 4 โซนกรุงเทพฯ จะเปิดคัดนักฟุตบอล ในวันที่ 17 พ.ย.ที่จะถึงนี้ เวลา 9:00 น. ที่สนาม เกร็กคู สเตเดี้ยม ซ.เพิ่มสิน 22 เพื่อมองหานักเตะหน้าใหม่เข้ามาสู่ทีมในฤดูกาล 2019