ป้าชุ้น เกียรติเพชร ฝากแฟนมวยร่วมพิสูจน์ภาค 3 ระหว่าง ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ที่มีแข้งเป็นอาวุธหลัก กับ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ที่มีหมัดเป็นไม้ตาย อะไรจะถึงก่อนกัน ในวันศุกร์ที่ 9 พ.ย. นี้ วิกลุมพินี (รามอินทรา)

     อีกไม่กี่อึดใจเท่านั้น เชื่อว่าถนนทุกสายต้องมุ่งสู่สังเวียนเดือด วิกลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 9 พ.ย. 61 กับผลงาน “ศึกเพชรเกียรติเพชร” ของ “ผู้พันแอล” พ.ท. ภณิชา ธีระเดชพงศ์ ลูกสาวคนเก่งของ “ป๋าชุ้น เกียรติเพชร” ที่การันตีคู่มวยเอกมวยดังเพื่อมอบความมันส์และของขวัญในช่วงปลายฝนต้นหนาว

     โดยเฉพาะคู่ชูโรงเดิมพันสนั่นวิกเป็นการรีแมตช์ครั้งที่ 3 ระหว่าง ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม เปิดโอกาสให้ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ได้ล่าแค้นเป็นครั้งที่ 3 หลังจากเจอกันมา 2 ครั้งเป็นตะวันฉาย คว้าชัยลงมาได้หมดที่วิกลุมพินีและบุรีรัมย์ ซึ่งครั้งนี้จะมีเงินเดิมพันถึง 6 ล้านบาทข้างละ 3 ล้านเป็นเดิมพันติดปลายนวม งานนี้หมัดหรือแข้งใครเด็ดกว่าเดี๋ยวรู้

     “ส่วนตัวก็ยังเชื่อว่าจะเป็นเกมการชกที่ออกมาสนุกดุเดือดไม่แพ้ 2 ครั้งที่ผ่านมา ทางฝ่าย ส.จ.เปี๊ยกเขาก็ยังมีความคาใจอยู่ เลยต้องจัดแก้มือให้พร้อมมีเดิมก้อนโตขนาดนี้ และฝากแฟนมวยให้ร่วมพิสูจน์กันว่าหนที่ 3 แข้งของตะวันฉาย หรือจะเป็นหมัดของกุหลาบดำ อะไรที่ถึงก่อนกัน อย่าลืมมาให้กำลังใจกันครับศุกร์นี้ เวทีลุมพินี” โปรเตอร์ชุ้น เผย