ดาร์โก้ ทาเชฟสกี้ เพลย์เมกเกอร์เชิงสูงชาวมาซิโดเนียพร้อมเปิดรับทุกข้อเสนอค้าแข้งในประเทศไทยต่อ หลังหมดสัญญากับต้นสังกัด ขอนแก่น เอฟซี

ดาวเตะจอมเก๋าวัย 34ปี ลงเล่นกับ ขอนแก่น เอฟซี ในสองปีหลังสุด โดยปีแรกสามารถพาต้นสังกัดเลื่อนชั้นจากไทยลีก3ขึ้นไปเล่นในศึกไทยลีก2ได้สำเร็จ แต่ปีล่าสุดไม่สามารถพา "เดอะทีเร็กซ์" เลื่อนชั้นไปเล่นในศึกไทยลีกได้

"ผมยังไม่มีความคิดที่จะแขวนสตั๊ดตอนนี้ครับ แม้ว่าจะอายุ34ปี แต่ผมมั่นใจว่าสามารถเล่นในระดับสูงได้อยู่ อายุไม่ใช่ปัญหาเลย ฤดูกาลที่ผ่านมากับผลงานยิงไป 7ประตู แอสซิสไป 12ครั้ง ผลงานพิสูจน์ทุกอย่างครับ ผมยังอยากเล่นฟุตบอลอาชีพในไทยอยู่พร้อมเปิดรับข้อเสนอทุกทีม"ดาร์โก้กล่าว

กัปตันทีมเดอะทีเร็กซ์ยังได้ฝากถึงแฟนบอล ขอนแก่น เอฟซี ด้วยว่า "ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนฤดูกาลที่ผ่านมาครับ แม้ว่าเราจะไม่ใช่ทีมใหญ่ แต่ก็สามารถสู้กับทุกทีมได้สูสี น่าเสียดายที่ไม่สามารถเลื่อนชั้นได้ ขอให้สโมสรประสบความสำเร็จในอนาคตครับ"

สำหรับ ดาร์โก้ ทาเชฟสกี้ ย้ายมาเล่นในประเทสไทยครั้งแรกกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ปี 2014 ก่อนที่ปี 2016 จะย้ายไปโชว์ฝีเท้ากับ สุพรรณบุรี เอฟซี และเล่นกับ ขอนแก่น เอฟซี ปี 2017-2018