นักเตะและทีมงานสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด นำถ้วยแชมป์ประเทศ ไทยลีก4 แห่ให้แฟนๆได้ร่วมยินดีทั่วเมือง ก่อนเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม

หลังจากที่ทัพ "เสือป่าราชา" นครปฐม ยูไนเต็ด เดินหน้าคว้าแชมป์ประเทศของศึกไทยลีก4 พร้อมตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก3 มาครองแบบยิ่งใหญ่

โดยเมื่อวานที่ผ่านมา(30 ต.ค. 61) ทางด้าน ภาณุวัฒน์ สะสมทรัพย์ ผู้จัดการทีมสโมสรฟุตบอลนครปฐม ยูไนเต็ด พร้อมคณะผู้บริหาร รวมถึงโค้ช-นักกีฬา และเจ้าหน้าที่สโมสร นำถ้วยแชมป์ไทยลีก4 แห่รอบตัวเมืองก่อนจะเข้าพบ นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เพื่อร่วมแสดงความยินดี

ทางด้าน นายชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม กล่าวว่า "ในนามของจังหวัดและพี่น้องประชาชนชาวนครปฐม ขอแสดงความยินดีที่ท่านได้สร้างผลงานอย่างโดดเด่น ทีมเราได้มีการพัฒนา มีการเตรียมความพร้อมฝึกซ้อมอย่างดี การที่ทีมประสบความสำเร็จได้ต้องมีองค์ประกอบครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคณะผู้บริหาร โค้ช นักกีฬาและทุกคน"

"วันนี้ทีมนครปฐมยูไนเต็ด ได้แสดงให้เห็นว่าเรามีความพร้อม มีความสามัคคี มีความร่วมแรงร่วมใจกัน จนประสบความสำเร็จ และขอให้เป็นความภาคภูมิใจของพวกเราในการก้าวไปเล่นในลีกต่อไป ชาวนครปฐมขอเป็นกำลังใจให้ ขอให้ท่านทำให้เต็มความสามารถ เราเชื่อว่านครปฐมยูไนเต็ดจะประสบความสำเร็จต่อไปในอนาคต"

ภาพ : NakhonpathomUnited