น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท เจองานหิน ป้องแชมป์โลก WBA รุ่น 105 ปอนด์ไฟต์บังคับกับคู่ปรับเก่า ไบรอน โรฮาส อดีตแชมป์โลกชาวนิการากัว วันพฤหัสบดีที่ 29 พ.ย.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าศาลากลาง จ.ชลบุรี ช่อง ทรูโฟร์ยู 24 ถ่ายทอดสดเวลา 18.00-20.00 น. ด้าน “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ หนักใจ ผู้ท้าชิง เอาจริงแก้ทางมาล้างแค้นเป็นอย่างดี

            ความเคลื่อนไหวการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBA รุ่นมินิมั่มเวต 105 ปอนด์ ไฟต์บังคับของ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท แชมป์โลกจาก จ.สุรินทร์ กับ คู่ปรับเก่าอดีตแชมป์โลก จากประเทศ นิการากัว ไบรอน โรฮาส วันพฤหัสบดีที่ 29 พ.ย.นี้ ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าศาลากลาง จ.ชลบุรี ช่อง ทรูโฟร์ยู หมายเลข 24 ถ่ายทอดสดเวลา 18.00-20.00 น. 

          ล่าสุดทางด้าน “เสี่ยตังค์” ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์มือดีจากไดม่อนโปรโมชั่น ได้ออกมาเผยว่า ตนรู้สึกเป็นห่วงและกังวล กับการชกป้องกันแชมป์โลกครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นไฟต์บังคับของนักชกในสังกัดเป็นอย่างมาก เนื่องจาก ผู้ท้าชิงรายนี้ ไม่ธรรมดา เคยเป็นเจ้าเข็มแชมป์เส้นดังกล่าว อีกทั้งยังเคยเดินทางมาชกที่ประเทศไทยแล้ว พร้อมกับการเดนทางมาครั้งนี้ ผู้ท้าชิงวางแผนแก้เกมมาเป็นอย่างดีแถมต้องการที่จะเอาชนะล้างแค้นนำเข็มขัดแชมป์กลับบ้านเกิดด้วย

          “ไฟต์นี้ถือเป็นไฟต์ที่หนักมากๆสำหรับ น็อคเอาท์ ครับ เพราะ ไบรอน โรฮาส นั้นเป็นมวยที่มีอันตรายพิษสงรอบตัว ซึ่งเคยชกกันมาแล้ว ทำให้ น็อคเอาท์ จะไม่ประมาทไม่ได้ ในส่วนของผมนั้นก็กังวลไม่น้อยสำหรับการชกครั้งนี้ แต่ก็ยังพอจะอุ่นใจได้ในระดับหนึ่งเนื่องจากไฟต์นี้ น็อคเอาท์ ฟิตซ้อมมาอย่างต่อเนื่อง และมีแผนที่จะเอาชนะย้ำแค้นอีกครั้ง ยังไงก็ฝากแฟนมวยช่วยกันส่งกำลังใจเชียร์แชมป์โลกไทยให้สามารถป้องกันแชมป์ครั้งนี้ไว้ให้ได้ด้วยนะครับ” เสี่ยตังค์ เผย

          สำหรับการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก WBA รุ่นมินิมั่มเวต 105 ปอนด์ ครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นไฟต์บังคับของ น็อคเอาท์ ซีพีเฟรชมาร์ท จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 7 พ.ย.นี้ ที่ เพชรยินดีคิงด้อม(ค่ายมวยเพชรยินดีอะคาเดมี่) ซ.จรัญสนิทวงศ์ 34 กทม. เริ่มเวลา 14.00 น.