นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ยืนยันไม่ไปร่วมงานแถลงข่าวตามคำเชิญของ '' บังยี'' วรวีร์ มะกูดี กรณีปัญหาศูนย์ฝึกหนองจอก ชี้ไปก็ไม่ช่วยอะไรเจอกันที่ศาล

จากกรณีที่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ชี้แจง ออกมาประกาศปิดศูนย์ฝึกกีฬาที่หนองจอก และเปิดหลักฐานว่า ศูนย์ฝึกกีฬาหนองจอก ถูกปล่อยให้ บริษัท ทีราน คาร์เป็ตแกลลอรี่ เช่า หากทีมชาติไทย จะใช้งานต้องเสียเงิน

ซึ่งทางฝั่ง ''บังยี'' วรวีร์ มะกูดี อดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ก็ออกมาตอบโต้ ไม่มีเจตนาปิดกั้นการเดินทางเข้า-ออกศูนย์ฝึกหนองจอกแต่อย่างใด ที่ผ่านมาก็ยังมีคนของสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ รวมถึงผู้ใช้ศูนย์ฝึกผ่านเข้า-ออก ไม่เคยมีการเก็บเงิน ด้านเรื่องการให้เอกชนมาเช่าศูนย์ฝึกหนองจอก ทุกอย่างมีหลักฐาน หากว่านายกสมาคมคนปัจจุบันต้องการที่ดู ตนเองก็พร้อมและอยากจะเชิญ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ออกมาร่วมแถลงข่าวพร้อมกัน เพื่อยืนยันให้กับสังคมได้รับทราบว่าใครเป็นคนพูดความจริง และใครเป็นคนโกหก

แต่ล่าสุดทาง ''บิ๊กอ๊อด'' พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ออกมายืนยันจะไม่ไปร่วมงานแถลงข่าวแน่นอน ''คุยเรื่องอะไรกับเขาล่ะ ไปตั้งโต๊ะทำไม ไปเจอกันในศาลเลย จะแถลงไปเพื่ออะไร ผมไม่ไปให้เสียเวลา มันไม่มีคนตัดสินให้ คิดว่านักข่าวจะตัดสินให้ได้หรือหากไปตั้งโต๊ะแถลง'' 

ข่าวจาก : siamsport