กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย มั่นใจการฟิตซ้อมที่หนักมาก ไม่มีหมดแรงแน่นอน ในการเปิดศึกดวล ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม ภาค 3 ในวันที่ 9 พ.ย. นี้ เวทีลุมพินี (รามอินทรา)

     คู่หยุดโลกภาค 3 ระหว่าง ตะวันฉาย พีเคแสนชัยมวยไทยยิม เปิดโอกาสให้ กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย แก้มือในพิกัด 137 ปอนด์ มีเงินเดิมพันพิเศษ 6 ล้านบาท ชูโรงศึกเพชรเกียรติเพชร ในวันศุกร์ที่ 9 พ.ย.นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี (รามอินทรา) ก่อนหน้านี้ ตะวันฉาย เอาชนะมาได้ 2 ครั้ง แบบคู่คี่ ทำให้เกิดไฟต์นี้ขึ้น

     ด้าน “กุหลาบดำ” เปิดใจกับผู้สื่อข่าว SMM SPORT ว่ามีความพร้อมสมบูรณ์ถึงขีดสุด เน้นใน เรื่องพละกำลัง เพราะที่ผ่านมาแพ้เพราะหมดในช่วงท้ายๆ เชื่อถ้าเป็นไปตามที่ซ้อม ก็แก้มือได้แน่นอน

     “แพ้มา 2 ไฟต์ เพราะหมดแรง ยอมรับว่าตะวันฉายเป็นมวยที่แข็งแกร่งอาวุธจุกจิกชกยาก ครั้งนี้ก็คงเน้นหนักในเรื่องพละกำลัง และมั่นใจว่าไม่มีหมดแน่  ตอนนี้น้ำหนักเกินพิกัดอยู่ 4 กิโลฯ ลดได้ไม่มีปัญหา ฝากเอฟซีตามเชียร์ได้เลยครับ 9 พ.ย. จะกู้ชื่อกลับมาให้ได้” ยอดมวย เปิดใจ

     ขณะที่ "ส.จ.เปี๊ยก" เผย มั่นใจในตัวศิษย์รักว่าจะแก้มือได้ ส่วนเรื่องเดิมพันตอนนี้ข้างละ 3 ล้าน แต่ใกล้ๆ วันชกน่าจะเพิ่มอีกพอสมควร และถ้าภาคนี้ยังไม่ชนะ ก็จะขอเลิกยุ่งถาวรเลย