นายใหญ่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ปฏิเสธทุกข่าวประเด็นเตรียมข่าวผู้เล่นคนสำคัญ เผยปิดดีลนักเตะลูกครึ่งได้แล้ว 1 คน รอผ่านวันที่ 20 เริ่มแผนทยอยต่อสัญญาลูกทีม

“บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ปฏิเสธข่าวเตรียมปล่อยนักเตะหลักอย่าง ฉัตรชัย บุตรพรม กับ วิคเตอร์ คาร์โดโซ หรือแข้งรายอื่นที่เป็นข่าวพ้นทีม พร้อมยืนยันไม่เคยมีสโมสรไหนติดต่อขอซื้อเลย ระบุล่าสุดได้เซ็นสัญญา ดาวเตะลูกหน้าใหม่ โดยเหลือแค่ขั้นตอนรอเปิดตัวเท่านั้น

“ผมขอยืนยันเฉพาะเรื่องโค้ชเท่านั้นที่จะแยกทางกับเราหลังจบฤดูกาล ส่วนเรื่องนักเตะในทีมที่เป็นข่าวต่างๆ ปัจจุบันไม่มีทีมใดสนใจติดต่อเข้ามาแบบเป็นทางการ ซึ่งจริงๆเรายังก็ไม่มีความคิดที่จะขายนักเตะทุกคนด้วย”

“แต่ล่าสุดเราได้นักเตะใหม่มาแล้ว 1 ราย เป็นผู้เล่นลูกครึ่ง ซึ่งเรายังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลมากไปกว่านี้ จึงอยากให้รอเปิดตัวนักเตะทีเดียวเลย”

“ส่วนข่าวเชื่อมโยงกับนักเตะทีมอื่น ผมยังไม่ขอพูดถึงใครในตอนนี้ เพราะเราอยากให้เกียรติกับต้นสังกัดนักเตะนั้นๆด้วย โดยหลังจากวันที่ 20 จะเริ่มเคลียร์เรื่องสัญญาทีละคน แล้วจะค่อยๆทยอยแจ้งให้แฟนบอลทราบแน่นอน”

สำหรับ วิคเตอร์ คาร์โดโซ กองหลังกัปตันทีมชาวบราซิล และ ฉัตรชัย บุตรพรม ผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติไทย ถูกเชื่อมโยงอย่างหนักว่ากำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของหลายทีมดังในศึกไทยลีก

 

เครดิตภาพ : Chiang Rai United FC