หลังจากที่แยกทางกับ ราโดวาน เคอร์ซิซ กุนซือชาวเซอร์เบียทำให้มีกระแสข่าวลือเรื่องโค้ชคนใหม่ของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยคนแรกที่ตกเป็นข่าวก็คือ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตโค้ชคนดังทีมชาติไทย และล่าสุดกับ "โค้ชเบ๊" ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก อดีตโค้ช สุพรรณบุรี เอฟซี

ทั้งนี้ทีมข่าว SMMSPORT ได้สอบถามไปยังสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถึงประเด็นดังกล่าวแต่ทางเมืองทองฯยังไม่ขอให้ข่าวต้องรอให้ทุกอย่างมีความชัดเจนจะแถลงข่าวทีเดียว

สำหรับ ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก ปัจจับนอายุ 51 ปี เคยผ่านประสบการณ์คุมทีมมาหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็น โอสถสภา เอ็ม150 สระบุรี , บางกอก เอฟซี , สระบุรี เอฟซี , ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ , บีบีซียู เอฟซี , สุโขทัย เอฟซี และ สุพรรณบุรี เอฟซี

ส่วน เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ปัจจับันอายุ 45ปี เคยผ่านประสบการณ์คัมทีมระดับสโมสรอย่าง หว่างอัญซาลาย(เวียดนาม) , จุฬา ยูไนเต็ด , ชลบุรี เอฟซี , บีบีซียู เอฟซี , บางกอก เอฟซี และ การท่าเรือ เอฟซี ส่วนผลงานในการคุมระดับทีมชาติประสบความสำเร็จมากมาย 

เมื่อเทียบจากข่าวที่ออกมา ในมุมมองแฟนบอล อยากได้ โค้ชซิโก้ มาคุมทีมมากกว่า โค้ชเบ๊ แต่ทั้งนี้ต้องรอสโมสรออกมายืนยันอีกครั้งว่าจะเป็นใคร