รวมแข้งชื่อดังประจำซัมเมอร์ที่ตกเป็นข่าวว่า เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องการดึงมาเสริมความแข็งแกร่ง ช่วยลุ้นแชมป์ในฤดูกาล 2019

หลังจากที่ศึกไทยลีกฤดูกาล 2018 ปิดฤดูกาลไปตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้มีข่าวเรื่องการโยกย้ายนักเตะชื่อดังหลายคนให้แฟนบอลได้เสพ โดยหนึ่งในสโมสรที่เป็นที่สนใจของแฟนบอลก็คือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ในปีนี้ไม่สามารถคว้าแชมป์รายใดมาครองได้เลย

โดยนักเตะที่ตกเป็นข่าวว่า "กิเลนผยอง" อยากได้มาร่วมทีมแต่ละรายล้วนแต่เป็นเบอร์ต้นๆในตำแหน่งตัวเองไม่ว่าจะเป็น เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว กองหลังทีมชาติไทยกัปตันทีมจาก นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี , วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ กองหลังกัปตันทีมจาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และ ฉัตรชัย บุตรพรม ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยจาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด

แม้ว่าจะยังไม่มีความชัดเจนว่าทั้งสามรายจะย้ายมาร่วมทีม เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หรือไม่แต่แฟนบอลก็เชื่อมั่นว่าหากย้ายมาจริง น่าจะช่วยให้ทีมกลับมามีลุ้นแชมป์อีกครั้งแน่นอน

โดยทีมข่าว SMMSPORT พยายามติดต่อไปยังผู้บริหารของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ ถ้ามีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบแน่นอน