เฮดโค้ชบีจีเอฟซี ออกมากระต้นลูกทีมลืมฝันร้ายขอโฟกัสแชมป์บอลถ้วย โตโยต้า ลีกคัพ 2018 นัดชิงพบ สิงห์ เชียงราย พร้อมเผยข่าวร้ายชวดใช้งาน ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กับ เฉลิมศักดิ์ อักขี ที่ติดโทษแบน

"โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน บางกอกกล๊าส เอฟซี ออกยืนยันทัพบลูแมทชีน จะหมดสิทธิ์ใช้งาน 2 ดาวเตะตัวเก่ง อย่าง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ เฉลิมศักดิ์ อักขี ที่ติดโทษแบน และต้องรอเช็คฟิต ชาตรี ฉิมทะเล และ ปิยะชนก ดาฤทธิ์ จะหายทันลงช่วยทีมเล่นเกมนัดชิง โตโยต้า ลีก คัพ 2018 หรือไม่

"สำหรับสภาพทีมตอนนี้เราต้องรอเช็ก ชาตรี ฉิมทะเล และ ปิยะชนก ดาฤทธิ์ ที่มีอาการบาดเจ็บ แต่ในรายของ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ เฉลิมศักดิ์ อักขี หมดสิทธิ์ลงเล่นแน่นอน เพราะติดแบนทั้งคู่"

"ส่วนนักเตะทีมชาติไทยอย่าง อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ และ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ แม้ทั้งคู่จะไม่ได้ซ้อมกับทีม แต่การถูกเรียกไปรับใช้ชาติก็น่าจะเติมเต็มความมั่นใจให้กับทั้งคู่เพื่อมาผนึกกำลังกับเพื่อนร่วมทีมที่ทุกคนตั้งใจฝึกซ้อมและต้องการที่จะคว้าแชมป์บอลถ้วยลีก คัพ ให้ได้"

สำหรับโปรแกรมรอบชิงชนะเลิศโตโยต้า ลีก คัพ 2018 ของ บางกอกกล๊าส เอฟซี จะพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันที่ 20 ตุลาคม เวลา 19.00 น.