ทัพช้างศึก ลงฝึกซ้อมทันที่จังหวัดสุพรรณบุรี ด้าน ชนาธิป-ธีราทร ยืนยันใส่เต็มที่เพื่อส่งท้ายให้ "สินทวีชัย"

ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ลงทำการฝึกซ้อมครั้งแรก ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี  เมื่อ วันที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 18.30 น. หลังเดินทางกลับมาจาก ฮ่องกง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตร ระดับ International 'A' Match ที่จะพบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ เน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกาย โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 

ก่อนการฝึกซ้อม ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายของทีม กล่าวว่า "สำหรับผม พี่ตี๋ (สินทวีชัย หทัยรัตนกุล) เป็นนักฟุตบอลที่มีความมืออาชีพสูง และเป็นตัวอย่างที่ดี ก็อยากให้น้องๆเยาวชน ดูพี่เขาเป็นตัวอย่าง"

"ถ้าได้ลงเกมนี้ก็จะทำเต็มที่แน่นอนสำหรับเกมนี้ ผมว่าพี่ตี๋ ทุกคนรักในความมืออาชีพของเขา รวมถึงนิสัยใจคอต่างๆ ความเป็นผู้นำ ดูแลน้องๆในทุกเรื่อง"

ด้าน ชนาธิป สรงกระสินธ์ จอมทัพตัวเก่ง กล่าวเสริมว่า "ทุกการติดทีมชาติ มันคือความภูมิใจที่ได้กลับมาเล่น ผมว่าในทุกเกมในนามทีมชาติต่างเป็นเกมที่สำคัญ เพราะทีมชาติเราแพ้ไม่ได้ เกมนี้เป็นเกมสำคัญสำหรับทุกคนและพี่ตี๋ เพราะเป็นแมตช์อำลาพี่ตี๋ด้วย"

"อยากให้แฟนบอลขาวไทย แม้สนามจะไกลหน่อย ถ้ามาจะไม่เสียค่าน้ำมัน อาจจะเสียแค่ค่าตั๋ว ฝากเชิญชวนแฟนบอลทุกคนด้วยนะครับ อยู่ใกล้ก็อยากให้มาให้กำลังใจแฟนบอลชาวไทย และพี่ตี๋ด้วยนะครับ"

ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอล International 'A' Match พบกับ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในวันที่ 14 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดสุพรรณบุรี จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ http://bit.ly/Thelastsave ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

 

- ลุงวัช ขอส่ง น้าตี๋,3เจลีก ตัวจริง ชม ตรินิแดด สุดโหดเร็ว-คล่อง

- น้าตี๋ ซึ้งน้ำตาไหล บอกเกมนี้ยิ่งใหญ่สุดในชีวิต!!

 

- เช็คผลการแข่งขันฟุตบอลสดๆ ได้ที่นี่http://www.smmsport.com/score/