มีรายงานออกมาว่า อดีตแข้งชื่อดังของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ได้ไปก่อเรื่องชกต่อยกับนักร้องในไนท์คลับแห่งหนึ่ง พร้อมกับท้าให้คู่กรณีเอาปืนมายิงตนได้เลย

สื่อดังแดนไก่งวงได้รายงานว่า "อาร์ด้า ตูราน" อดีตมิดฟิลด์หน้าดุของ บาร์เซโลน่า ที่ในขณะนี้เป็นนักเตะของสโมสร อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ทีมในลีกบ้านเกิด ไปมีเรื่องกับ แบร์คาย นักร้องชื่อดังชาวตุรกีที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในช่วงค่ำ โดยต้นตอของเรื่องนี้เริ่มจากการที่อดีตกองกลางทีมชาติตุรกีดันไปพูดคุยกับภรรยาของคู่กรณีว่า "ถ้าผมไม่แต่งงานไปแล้วล่ะก็ ผมไม่มีทางพลาดผู้หญิงแบบคุณแน่นอน" และแน่นอนว่า แบร์คาย ผู้เป็นสามีของหญิงสาวรายนี้ได้เข้ามาเคลียร์กับนักเตะชื่อดังในเวลาต่อมา โดยที่เขาได้ให้ภรรยาของตนกลับไปบ้านก่อน เพื่อที่เขากับ ตูราน จะได้เคลียร์ปัญหานี้กันแบบตัวต่อตัว

ซึ่งการเคลียร์ตัวต่อตัวในครั้งนี้ผลกลายเป็นว่า ตูราน ต่อย แบร์คาย จนจมูกหัก ซึ่งในคืนเดียวกันนั้นดาวเตะวัย 31 ปีได้ไปหาคู่กรณีถึงโรงพยาบาลพร้อมกับพกปืนไปด้วย พร้อมกับกล่าวกับคู่กรณีว่า "ผมไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นภรรยาของคุณ ผมขอโทษจริงๆ คุณฆ่าผมเถอะ!!!" โดยล่าสุด ตูราน ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม สตอรี่ พร้อมยอมรับว่ามีการทะเลาะวิวาทกันจริงแต่ก็ได้ปฏิเสธบางส่วนด้วยเช่นกัน

"ผมขอชี้แจงกรณีที่เป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ ผมไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ณ สถานที่แห่งนั้นในวันหยุดของผม และมีการทะเลาะกันจริงๆ แต่เหตุผลไม่ใช่เรื่องศักดิ์ศรีและความบริสุทธิ์ใจอย่างที่เป็นข่าวออกมา มันจะเป็นแบบนั้นได้ยังไงเล่า"

ในบัจจุบัน ตูราน ยังไม่ได้ลงสนามช่วยต้นสังกัดเลยแม้แต่นัดเดียวในฤดูกาลนี้ เนื่องจากเขายังอยู่ในช่วงติดโทษแบนจากการที่เขาไปผลักอกผู้ช่วยผู้ตัดสินเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จนถูกสหพันธ์ฟุตบอลตุรกีลงโทษแบนยาว 16 นัด ก่อนที่จะลดเหลือ 10 นัดในเวลาต่อมา