หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมดังแดนอีสาน เตรียมเปิดเทสต์แข้งใหม่ วันที่ 15-17 ต.ค นี้ หวังเฟ้นหาดาวเด่นเซ็นสัญญาเป็นนักเตะใหม่ลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019

เดินหน้าเตรียมทีมก่อนใครสำหรับ “พญาไก่ชน” หนองบัวพิชญ เอฟซี ทีมแกร่งแห่งแดนอีสานในศึกไทยลีก 2 โดยล่าสุด “บิ๊กเทพ”สุเทพ ภู่มงคลสุริยา ประธานสโมสรออกมาเปิดเผยว่า เตรียมเปิดเทสต์นักเตะใหม่เพื่อเตรียมทีมสู้ศึกในฤดูกาลหน้า ซึ่งหากผู้เล่นคนใดผ่านการคัดเลือกจะได้รับการเซ็นสัญญาเข้าสู่สโมสรทันที  โดยจะเปิดคัดเลือกตัวนักกีฬาในระหว่างวันที่ 15-17 ต.ค 61 ที่สนามซ้อมวิทยาลัยพิชญบัณฑิต จ.หนองบัวลำภู ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  

“สโมสรของเรานอกจากผู้เล่นใหม่บางส่วนที่เล็งเอาไว้เพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งในฤดูกาลหน้าแล้ว ผมอยากได้นักเตะที่มีใจอยากจะร่วมงานกับสโมสรเราจริงๆ โดยเฉพาะผู้เล่นที่มีโปรไฟล์ผ่านการค้าแข้งระดับไทยลีก 1-2 จะพิจารณาเป็นพิเศษ หรือใครที่คิดว่าตัวเองมีความสามารถ ก็อยากจะให้ลองมาทดสอบฝีเท้ากับการคัดเลือกของเราได้เลย หากผ่านการคัดเลือกทางเราพร้อมเซ็นสัญญาเป็นนักเตะใหม่ของสโมสรทันที นี่คือการให้โอกาสกับนักเตะที่อาจไม่ได้อยู่ในลิสต์รายชื่อที่เราต้องการก็จริง แต่ถ้าเขาสามารถพิสูจน์ตัวเองได้ในวันคัดตัว เกิดโชว์ฟอร์มเข้าตาทีมงานสตาฟ์ฟโค้ช ก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับสโมสรเราเช่นกัน”  บิ๊กเทพกล่าว 

ทั้งนี้สโมสรหนองบัวพิชญ เอฟซี ทำผลงานจบอันดับที่ 5 ในศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา โดยวางเป้าหมายในการเลื่อนชั้นสู่ลีกสุงสุดให้ได้ในฤดูกาล 2019  ตามโครงการโร้ดแมพ 5 ปี ขึ้นสู่ไทยลีก 1 ต่อไป