"โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือสโมสร โปลิศเทโร เอฟซี ประกาศกร้าวขอพาทีมเดินหน้าเก็บชัยชนะรวดใน 2 เกมสุดท้าย ไม่ว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไรก็พร้อมรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว

"มังกรโล่ห์เงิน" โปลิศเทโร เอฟซี ต้องเสี่ยงกับการตกชั้นเข้าไปทุกขณะ หลังเกมลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา(30 ก.ย. 61) พ่ายคาบ้านต่อ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1-2

ส่งผลให้เวลานี้ทีมมีแต้มตามหลังโซนปลอดภัยถึง 6 คะแนนกับโปรแกรมที่เหลืออีก 2 นัด โดยเงื่อนไขเดียวที่ทีมจะอยู่รอดก็คือต้องเก็บชัยชนะรวดแล้วลุ้นให้ สุโขทัย เอฟซี กับ ชัยนาท ฮอร์นบิลไม่มีแต้มใน 2 เกมสุดท้าย 

ทางด้าน "โค้ชอ้น" รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค กุนซือ โปลิศเทโร เอฟซี เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนบอลทุกคน เสียใจที่ไม่สามารถเก็บ 3 คะแนนเต็มได้ตามที่หวังเอาไว้ เกมนี้เราพยายามเร่งเพื่อยิงประตูชัยในช่วงท้าย แต่พอทำไม่ได้ก็โดนเกมสวนกลับเล่นงาน เป็นธรรมดาของฟุตบอล"

"จากนี้ใน 2 เกมสุดท้ายผมจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุด และจะยังปลุกเร้าลูกทีมให้ทำสุดความสามารถในช่วงโปรแกรมที่เหลือ ก็ต้องขอบคุณนักเตะทุกคนที่ทำอย่างเต็มที่ตลอด แต่เราอาจจะจูนกันช้าเกินไป ตัวผมในฐานะโค้ชก็ขอรับผิดชอบ ไม่ว่าบทสรุปสุดท้ายจะออกมาเป็นอย่างไรขอรับผิดแทนนักเตะทุกคน"

สำหรับโปรแกรม 2 นัดสุดท้ายของโปลิศเทโร เอฟซี มีดังนี้
3 ต.ค. 2561 บุกเยือน ราชนาวี สนาม ราชนาวี กม.5 เวลา 18.00 น.
7 ต.ค. 61 เปิดบ้านรับ พีที ประจวบ เอฟซี สนามบุณยะจินดา เวลา 18.00 น.