"เจ้าสัวน้อย" อัสสัมชัญ ธนบุรี บุกโอลด์ แทรฟฟอร์ด ชมเกม “แมนฯยูฯ” เปิดบ้านเจ๊า “วูลฟ์แฮมป์ตัน” กัปตันทีมเสียดายแค่เจ๊า ตื่นเต้นรอเตะ 3 ทีมดังเมืองผู้ดี

หลังจากที่ทัพ "เจ้าสัวน้อย" อัสสัมชัญ ธนบุรี ชุดแชมป์ฟุตบอลเยาวชน 13 ปี “ช้างจูเนียร์คัพ 2018” ได้เดินทางมาตะลุยอังกฤษ เมื่อ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา คณะผู้บริหารไทยเบฟเวอเรจโดยเครื่องดื่มตราช้าง นำโดยนายสุรพล อุทินทุ ผอ.โครงการไทยเบฟไทยทาเล้นท์ บริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้นำคณะเข้าเยี่ยมชม เนชั่นแนล ฟุตบอล สเตเดี้ยม ที่เป็นพิพิธภัณฑ์ความเป็นมาของฟุตบอลอังกฤษ

จากนั้น ช่วงบ่ายคณะได้เข้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ วูลฟ์แฮมตัน ก่อนที่ลูกทีมของโฮเซ มูรินโญ ทำได้เพียงเสมอ 1-1

“ปั้น” กฤตภัค แสงสวัสดิ์ กองกลางกัปตันทีม ซึ่งมี ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสเป็นกองกลางขวัญใจ ยอมรับว่าผิดหวังที่ทีมรักทำได้แค่เสมอ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าคุ้มมากที่ตนและเพื่อนๆ ได้เดินทางมาดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกถือเป็นประสบการณ์ที่จะจดจำไปอีกนาน จากนี้ก็รอคอยที่จะได้เตะกับทีมเยาวชนดอนคาสเตอร์, เอฟเวอร์ตัน และ เลสเตอร์ ในสัปดาห์นี้