การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เชิญชวนคนที่รักกีฬาร่วมชมและช็อปสินค้าในงานมหกรรมแสดงสินค้าเครื่องกีฬา "Asia Fitness & Wellness Expo 2018 Powered by SAT" ระหว่างวันที่ 27-29 กันยายนนี้ ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เตรียมจัดงานมหกรรมแสดงสินค้าเครื่องกีฬา "Asia Fitness & Wellness Expo 2018 Powered by SAT"

ภายใต้การนำของ นายสังเวียน บุญโต รักษาการผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่มีแนวคิดในการผลักดันอุตสาหกรรมการกีฬา ที่ได้สนับสนุนและร่วมมือกับ สมาคมการค้าเครื่องกีฬา, สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย, บริษัท เอเชีย เอ็กซิบิทชั่น เซอร์วิสเซส จำกัด (AES) ในการเป็นเจ้าภาพร่วมจัดแสดงนิทรรศการการค้าระหว่างประเทศ

โดยกกท.เอื้อเฟื้อสถานที่การจัดงานพร้อมสนับสนุนอุตสาหกรรมกีฬาและอุตสาหกรรมเชื่อมโยงอย่างเต็มรูปแบบ และมีกำหนดจัดงานขึ้น 3 วัน ระหว่างวันที่ 27-29 ก.ย. นี้ ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก  
 
สำหรับกิจกรรมภายในงาน AFW Expo 2018 Powered by SAT ดังกล่าว ประกอบไปด้วยงานแสดงสินค้ากีฬา และบูธนิทรรศการจาก 6 จังหวัดที่ได้รับการประกาศให้เป็นเมืองกีฬา(SAT's Sports City Showcase) และนิทรรศการจากหน่วยงานต่างๆ ในประเทศไทยและต่างประเทศ(Thai & International Exhibits), กิจกรรมการประกวดและแข่งขันกีฬาต่างๆ อาทิ
 
- การประกวด "Street Workout" (Street Workout Contest)
- กีฬาผจญภัยรูปแบบใหม่ (New Adventure Sport Arena) 
- การออกกำลังกายกลางแจ้ง (Outdoor Fitness Pavilions)
- การเต้นแอโรบิก (Aerobic & Dance Workshops)
- การแข่งขันชกมวย และมวยไทย (Boxing & Muay Thai Competitions) 
- การแข่งขันปีนหน้าผาระดับชาติและนานาชาติ (National Climbing Competitions) 
 
นอกจากนี้ยังมีการเปิดอบรมสัมมนา "Healthy China" Symposium จากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ และยังมีซุ้มอาหารเพื่อสุขภาพ (Clean Food Pavilion) สำหรับผู้รักสุขภาพภายในงานอีกด้วย 

สำหรับพิธีเปิดงานมหกรรมแสดงสินค้าเครื่องกีฬา "Asia Fitness & Wellness Expo 2018 Powered by SAT" จะมีขึ้นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 27 ก.ย. เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

โดยมีนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงานภายในสนามกีฬา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก จึงขอเชิญชวน แฟนๆกีฬา และ ประชาชน ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้า และ ร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้ฟรีตลอดวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล์ afw@aes-exhibitions.com หรือ โทร 02-711-1767-8

ภาพบรรยากาศงานปีที่แล้ว AFW Expo 2017